Trước Và Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Công Nghệ Cao Laser CO2 Fractional 7

Trước Và Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Công Nghệ Cao Laser CO2 Fractional

Hình Ảnh Thực Tế Kết Quả Điều Trị Mụn Ẩn Bằng Bằng Công Nghệ Cao Laser CO2 Fractional Sau 2 Tháng.

Trước: Nhìn vào hình ảnh có thể thấy hai gò má và trán là những khu vực tập trung khá nhiều mụn khiến cho da chị khách bị ửng đỏ và màu da chưa được đều. 

Sau: Sau khi nhận được sự tư vấn kỹ về các nguyên nhân gây ra mụn và liệu trình điều trị tại Miss Tram, chị đã đồng ý sử dụng phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ xung kích vi điểm Laser Fractional CO2.

Đây là bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực phục hồi và điều trị da mụn – sẹo rỗ. Với bước sóng 10.600 nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh. Ngoài ra, Laser CO2 giúp kích thích mô tăng sinh collagen làm đầy vùng da mụn sẹo, đồng thời cải thiện các vấn đề da mặt, giúp da săn chắc, giảm vết thâm nám, vết nhăn, da mịn màng và tươi trẻ hơn..

Kết quả chỉ sau 2 tháng điều trị, da của chị khách đã giảm mụn rõ rệt, màu da cũng sáng hơn và lỗ chân lông cũng đã thu hẹp lại. 

Bạn có thể tham khảo những hình ảnh thực tế ngay sau đây nhé! 

Trước Và Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Công Nghệ Cao Laser CO2 Fractional 8 Trước Và Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Công Nghệ Cao Laser CO2 Fractional 9 Trước Và Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Công Nghệ Cao Laser CO2 Fractional 10 Trước Và Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Công Nghệ Cao Laser CO2 Fractional 11 Trước Và Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Công Nghệ Cao Laser CO2 Fractional 12 Trước Và Sau 2 Tháng Điều Trị Mụn Ẩn Dưới Da Bằng Công Nghệ Cao Laser CO2 Fractional 13
5/5 - (1 bình chọn)