Trước Và Sau Thực Hiện Tạo Dáng và Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên 4

Trước Và Sau Thực Hiện Tạo Dáng và Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên

Hình Ảnh Trước Và Sau Thực Hiện Tạo Dáng và Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên

Với hàng chân mày có phần đuôi nhạt màu và hơi cao sẽ dễ làm cho khuôn mặt trở nên đôi phần “dữ dằn”.

Trước: Chị khách này là người có đôi chân mày như vậy, vì thế, chị đã tìm đến Miss Tram với mong muốn chỉnh sửa và tạo dáng lại cho cặp chân mày sao cho phù hợp và tự nhiên nhất có thể.

Sau: Sau khi được #TeamMissTram tư vấn bằng việc định hình lại dáng mày, kết hợp với phương pháp Điêu khắc mày phẩy sợi tự nhiên. Kết quả khiến Chị bất ngờ khi hoàn toàn hài lòng vì sở hữu một hàng mày mới đều đẹp, rõ nét và hài hoà với gương mặt của mình.

Điêu khắc mày phẩy sợi tự nhiên hiện đang là phương pháp thẩm mỹ cho chân mày hot nhất hiện nay được chị em tin tưởng sử dụng bởi những lí do sau:

1. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hoàn toàn không thấy sưng hay đau.

2. Sợi mày không dính khung, khoảng cách giữa 2 sợi mày khắc vẫn là nền da bình thường nên bạn hoàn toàn có thể xuất hiện trước bạn bè với đôi mày mới Tự nhiên.

3. Bạn chỉ cần hạn chế nước riêng vùng chân mày và thoa Vaseline liên tục lên sợi mày vừa khắc để mực giữ được bền và lâu hơn.

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, Điêu khắc chân mày phẩy sợi đã “chiều lòng” được ngay cả những vị khách khó tính nhất và Miss Tram tin chắc sẽ làm bạn hài lòng. Vậy nên hãy tới ngay Miss Tram nếu muốn thay đổi cho chân mày của mình nhé! 

Trước Và Sau Thực Hiện Tạo Dáng và Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên 5
Trước Và Sau Thực Hiện Tạo Dáng và Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên 6
Trước Và Sau Thực Hiện Tạo Dáng và Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên 7
5/5 - (1 bình chọn)