Phun Môi Bị Chảy Nước Mô Chớ Nên Coi Thường

Phun Môi Bị Chảy Nước Mô – Chớ Nên Coi Thường

[Chia Sẻ] Những Điều Cần Biết Khi Mun Môi Bị Chảy Nước Mô

Phun Môi Bị Chảy Nước Mô Chớ Nên Coi Thường

Phun môi từ lâu đã là một trong những phương pháp thẩm mỹ – làm đẹp giúp “𝒃𝒊𝒆̂́𝒏 𝒉𝒐𝒂́” để tạo ra một đôi môi tươi tắn và hoàn hảo hơn.

Dù không thường xuyên, nhưng có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp “𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒃𝒊̣ 𝒄𝒉𝒂̉𝒚 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒎𝒐̂” sau khi phun xăm. Đây cũng là một trong số những câu hỏi được học viên của Miss Tram đưa ra thảo luận trong giờ học để cùng tìm hiểu kỹ hơn những nguyên nhân.

Miss Tram Academy tổng hợp lại những ý chính như sau nhé:

Khi gặp phải khách hàng bị chảy nước mô sau khi phun xăm, các KTV cần đặc biệt chú ý bởi đây là một dấu hiệu nguy hiểm, cảnh báo rằng môi có thể đã bị nhiễm trùng. Nếu để lâu, tổn thương có thể lan rộng, gây đau đớn hoặc để lại sẹo rất khó khắc phục.

Tình trạng này xảy ra do các nguyên nhân phổ biến sau:

– Tổn thương vùng môi khi kim đi sâu
– Dụng cụ phun không được tiệt trùng kỹ lưỡng
– Không chăm sóc đúng cách sau phun
– Cơ địa của người được phun môi quá nhạy cảm

Và để hạn chế những điều đáng tiếc xảy ra cũng như đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần thực hiện tốt những công việc sau:

– Thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt, dụng cụ phun được tiệt trùng kỹ lưỡng, đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng.

– Sử dụng loại mực có chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa hoá chất hay kim loại gây hại cho môi để đảm bảo an toàn cho mọi người, kể cả những người có cơ địa dễ dị ứng.
Hơn nữa, loại mực phun cao cấp cũng sẽ giúp môi lên màu chuẩn hơn, tươi tắn và rạng rỡ hơn.

– Liên tục cập nhật công nghệ, xu hướng làm đẹp hiện đại nhất kết hợp với việc rèn luyện nâng cao tay nghề để khi thực hiện cho khách hàng luôn đạt kết quả hoàn hảo nhất.

Hi vọng với những thông tin đã được Miss Tram Academy tổng kết và chia sẻ ở đây sẽ giúp các bạn Học viên, KTV sẽ có thêm kinh nghiệm để tự tin hơn trong quá trình làm việc nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời