Kinh Nghiệm Xử Lý Mày Nhạt Màu Bằng Phương Pháp Điêu Khắc 2

Kinh Nghiệm Xử Lý Mày Nhạt Màu Bằng Phương Pháp Điêu Khắc

Sử Dụng Phương Pháp Điêu Khắc “Hô Biến” Mày Nhạt Màu Trở Nên Dày Dặn Hơn.

Kinh Nghiệm Xử Lý Mày Nhạt Màu Bằng Phương Pháp Điêu Khắc 3

Hình dáng chân mày ảnh hưởng không nhỏ đến tổng quan gương mặt, tầm ảnh hưởng của nó có thể làm cho gương mặt nhìn tươi tắn, trẻ trung đầy sức sống, hoặc dáng chân mày không đẹp sẽ khiến tổng thể kém sắc, già dặn. Miss Tram nhận được rất nhiều lời tâm sự của chị em với thắc mắc: “Làm thế nào để tút tát cho khuôn mày có phần đầu đậm, nhưng phần đuôi lại “mất hút” khiến tổng thể không được hài hòa, kém duyên”.

Vậy đâu là lời giải cho bài toán “Đậm – Nhạt” này?

Miss Tram xin được đề cử phương pháp ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY – một “ứng cử viên sáng giá” giúp “hô biến” đuôi mày nhạt trở nên dày dặn hơn.

Điêu khắc chân mày là phương pháp tạo sợi mày thẩm mỹ nhất hiện nay. Theo đó, chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực lên da, khắc từng sợi tỉ mỉ và đan xen tự nhiên như thật.

Đến với Miss Tram Natural Beauty Center, #đôi_mày sẽ được nâng niu làm đẹp với quy trình chuẩn như sau:

1. Thăm khám và tư vấn: Chuyên gia thăm khám tình trạng chân mày hiện tại sau đó tư vấn dáng, màu sắc phù hợp với gương mặt, màu da, màu tóc, sở thích…
2. Xác định và vẽ khung dáng chân mày: Dựa trên nguyên tắc TỶ LỆ VÀNG và các dụng cụ chuyên dụng để xác định, tạo dáng cho đôi mày phù hợp, cân đối
3. Vệ sinh chân mày và ủ tê: Sau khi bạn đã ưng ý với dáng mày phác thảo, KTV tiến hành vệ sinh và ủ tê
4. Tiến hành điêu khắc: Chuyên viên bắt tay vào thực hiện quy trình điêu khắc từng sợi lông mày bằng kỹ thuật 3D/6D/9D

Đảm bảo khi làm xong, khách hàng chỉ có muốn ngắm nhìn đôi mày, gương mặt của mình mãi mà thôi. Còn chần chừ gì nữa mà không book ngay lịch hẹn để đôi mày được “sửa sang” thay đổi diện mạo mới đi nào!

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Xử Lý Mày Nhạt Màu Bằng Phương Pháp Điêu Khắc trong chuyên mục Blog Chia Sẻ tại website Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Kinh Nghiệm – Bí Quyết Phun Xăm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời