Các Bước Tẩy Trang Da Mặt CHUẨN Mà Học Viên Cần Biết 2

Các Bước Tẩy Trang Da Mặt CHUẨN Mà Học Viên Cần Biết

CÁC BƯỚC TẨY TRANG DA MẶT CHUẨN MÀ HỌC VIÊN CẦN “NẰM LÒNG”

Tẩy trang đúng cách sẽ giúp công dụng của các loại sản phẩm, phương pháp chăm sóc được phát huy tối đa. Việc tẩy trang đúng loại bỏ được bụi bẩn, dầu thừa và lớp trang điểm. Da có sạch thì các bước dưỡng da sau đó mới phát huy được tác dụng.

Tại Miss Tram trước mỗi lần thực hiện liệu trình, khách hàng sẽ được KTV tẩy trang kỹ lưỡng, đối với những Học viên nhập môn đây là kỹ năng rất quan trọng, tuy là bước cơ bản nhưng sẽ góp công sức lớn trong thành công của liệu trình chăm sóc da. Hãy cùng Miss Tram Academy tham khảo bước tẩy trang đúng cách chuẩn Spa nhé.

Các Bước Tẩy Trang Da Mặt CHUẨN Mà Học Viên Cần Biết 3

Các loại tẩy trang phổ biến: thị trường hiện có 3 loại là dầu, nước tẩy trang và sáp. Về khả năng làm sạch, dầu và sáp tương đương, tẩy sạch sâu, còn nước tẩy trang thích hợp để dùng cho những ngày trang điểm nhẹ hoặc tẩy nền, riêng phần mắt và môi bạn nên chọn các sản phẩm chuyên biệt vì 2 vùng da này rất nhạy cảm. Với những ai có da quá nhạy cảm hay bị mụn, nên cẩn thận khi chọn sản phẩm tẩy trang.

Quy trình tẩy trang đúng chuẩn spa:

+ Bước 1: Làm ướt bông tẩy trang bằng nước, sau đó lau nhẹ nhàng vùng mắt, dọc sống mũi trước rồi đến các vùng còn lại trên mặt.

+ Bước 2: Cho sản phẩm tẩy trang ra bông tẩy trang và lau nhẹ nhàng để làm sạch các vùng da. Bạn hãy chú ý tới các phần khuất như cánh mũi, vùng dưới môi…

Lưu ý: Lau theo hướng từ dưới lên để không gây chảy xệ da khiến da bị lão hóa.

Trong trường hợp khách hàng trang điểm dày, đầy đủ các lớp lót, nền, mascara, son đậm… thì tẩy trang kỹ hơn, kết hợp massage nhẹ nhàng để nước tẩy trang ngấm sâu vào da mặt, từ đó hòa tan hóa chất và giúp chúng dễ dàng thoát khỏi bề mặt da.

Với những kiến thức trên các Học viên hãy thực hành và rèn luyện các kỹ năng cơ bản thường xuyên này nhé. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Các Bước Tẩy Trang Da Mặt CHUẨN Mà Học Viên Cần Biết trong chuyên mục Blog Chia Sẻ của Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!