Học Viên Chưa Vững Kỹ Năng Phần Nào Đó Có Được Học Lại Không 2

Học Viên Chưa Vững Kỹ Năng Phần Nào Đó Có Được Học Lại Không

|Hỏi – Đáp| Nếu học viên CHƯA VỮNG kỹ năng của học phần nào đó có được HỌC LẠI phần đó không?

Việc cân nhắc để bỏ ra một số tiền không hề nhỏ cho các khoá học nghề thẩm mỹ không phải điều dễ dàng đối với mỗi học viên. Ai cũng sẽ đặc biệt quan tâm đến các tiêu chí: sự nhiệt tình của giảng viên, kiến thức và kỹ năng đạt được sau khoá học có hữu ích để làm việc được không, các chi phí có phát sinh thêm hay không,…

Tại Miss Tram Academy, có khá nhiều bạn quan tâm đến việc “Có được học lại khi chưa vững kỹ năng của học phần nào đó hay không?

Học Viên Chưa Vững Kỹ Năng Phần Nào Đó Có Được Học Lại Không 3

Các bạn theo dõi câu trả lời của Miss Tram Academy dưới đây để được giải đáp ngay nhé:

Tại Miss Trâm, chương trình học được chia ra thành các HỌC PHẦN tương ứng với các kỹ thuật, liệu trình rõ ràng. Để tốt nghiệp ra trường học viên cần phải hoàn thành ĐẠT ĐIỂM TỐT ở tất cả các học phần. Nên học phần nào chưa đạt, học viên cần phải học lại, luyện lại, làm bài thi lại,…

Trước khi chính thức trở thành học viên của Miss Tram Academy, sẽ phải trải qua một buổi phỏng vấn:

+ Mục đích khóa học của Miss Tram là khóa học TRUYỀN NGHỀ mà các chuyên gia tại Miss Tram đã đầu tư hơn 15 năm để phát triển giáo trình nên chúng tôi rất tâm huyết và mong rằng các bạn sẽ thực sự nghiêm túc, xem đây là một nghề bền vững để phát triển lâu dài.

+ Buổi phỏng vấn còn giúp Miss Tram Academy có thể đánh giá được về năng lực của mỗi học viên để từ đó lên kế hoạch, lộ trình cho từng học viên. Đảm bảo học viên nắm chắc kiến thức của từng học phần và hoàn thành tốt nhất khoá học đã đăng ký.

Ngoài ra, trở thành học viên tại Miss Tram Academy còn nhận được rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ nên để biết chi tiết nhất, hãy đặt câu hỏi bạn đang quan tâm lại đây, đội ngũ Tư vấn của Miss Tram sẽ “bật mí” cho mọi người ngay nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Học Viên Chưa Vững Kỹ Năng Phần Nào Đó Có Được Học Lại Không? trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời