Sự Kiện Ra Mắt Ban Phun Thêu Thẩm Mỹ Việt Nam Ngày 15/05/2018 Ở Hà Nội 4

Sự Kiện Ra Mắt Ban Phun Thêu Thẩm Mỹ Việt Nam Ngày 15/05/2018 Ở Hà Nội

Được sự động viên và hỗ trợ mọi mặt của Bộ Lao động & Thương binh Xã hội, Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam đã có quyết định thành lập và đang hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cùng cho ra mắt chính thức vào ngày 15/5 tới đây tại Hà Nội. Trụ sở của Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam được đặt trang trọng tại Bộ Lao động Thương binh & Xã hội – số 2 Đinh Lễ Hà Nội

Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam ra đời, giúp cho những con người yêu cái đẹp, yêu nghề làm đẹp có cơ hội được cùng học hỏi và cùng phát triển….

Sự Kiện Ra Mắt Ban Phun Thêu Thẩm Mỹ Việt Nam Ngày 15/05/2018 Ở Hà Nội 5

Đầu những năm 1990, khi công nghệ làm đẹp đang bước những bước đầu tiên vào đời sống tinh thần làm đẹp của người dân Việt Nam, công nghệ phun xăm thẩm mỹ khiến phái đẹp trung niên yêu thích và thịnh hành vô cùng. Tới ngày nay, xu thế đó vẫn chưa bao giờ hết “hot”, không kén chọn phái nữ hay đấng mày râu, kỹ thuật làm đẹp này trở nên tinh xảo hơn, thời thượng hơn với cái tên Phun thêu thẩm mỹ.

Được sự động viên và hỗ trợ mọi mặt của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam đã có quyết định thành lập và đang hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cùng cho ra mắt chính thức vào ngày 15/5 tới đây tại Hà Nội. Trụ sở của Ban được đặt trang trọng tại Bộ Lao động Thương binh & Xã hội – số 2 Đinh Lễ Hà Nội

Sự Kiện Ra Mắt Ban Phun Thêu Thẩm Mỹ Việt Nam Ngày 15/05/2018 Ở Hà Nội 6

Xuyên suốt qua các buổi họp, Ban chấp hành đã đi đến chọn các bước: Chọn địa điểm tổ chức, nội dung, thư mời, cơ sở vật chất nơi diễn ra sự kiện …

Sự Kiện Ra Mắt Ban Phun Thêu Thẩm Mỹ Việt Nam Ngày 15/05/2018 Ở Hà Nội 7

Sự kiện ra mắt Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam hứa hẹn sẽ là một sự kiện lớn, hoành tráng trong năm 2018 đối với những người yêu nghề thẩm mỹ.

Một vài nét nổi bật trong sự kiện trọng đại này:

  • Tên sự kiện: Ra mắt  Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.
  • Thời gian: Từ 13h30 – 18h ngày 15/05/2018.
  • Địa điểm tổ chức: Số 2 Đinh Lễ, Bộ LĐ&TB Xã Hội và Đền Ngọc Sơn, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Vé vào cửa: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Tham gia sự kiện này bạn sẽ được thưởng thức các nghi lễ như trình tổ nghiệp nghề phun xăm vô cùng long trọng tại Đền Ngọc Sơn. Đồng hành với rất nhiều các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực phun xăm tại Việt Nam, liền ngay sau đó là hoạt động phóng sinh chim bồ câu của Hội. Hàng trăm chú chim bồ câu trắng giang cánh bay trên nền trời cao với ý nghĩa giúp cho nghề nghiệp của chúng ta bay cao, bay xa xứng tầm quốc tế. Tất cả hình ảnh trong chương trình này sẽ được truyền tải trực tiếp trên truyền hình bởi rất nhiều flycam và các phóng viên thường  trực tại địa điểm tỏ chức nghi lễ.

Vào lúc 15h, quý hội viên cùng các nhà tài trợ tiếp tục quay về địa điểm tổ chức chính tại số 2 Đinh Lễ. Nơi đây sẽ là buổi lễ chính  thức kết nạp thành viên Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam, được trao chứng nhận bởi các chuyên gia phun xăm nổi tiếng, các bác sĩ, giao sư đầu ngành cùng với các cán bộ cấp cao của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Được thưởng thức những tiết mục biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc đậm chất truyền thống.

Và cuối cùng là thời gian mong đợi nhất trong sự kiện như hoạt động bốc thăm trúng thưởng trực tiếp tại hội trường với tổng giải thưởng lên đến gần 300 triệu đồng giành cho quý hội viên 3 bộ mỹ phẩm Demafirm, 5 sản phẩm tinh chất phục hồi sau khi phun xăm, 1 khoá học phun thêu từ cơ bản đến chuyên sâu được cấp chứng chỉ trị giá 40 triệu do chị Xuân Hương – GĐ Viện thẩm mỹ Xuân Hương tài trợ, khoá học spa trọn gói từ cơ bản đến chuyên sâu trị giá 30 triệu có cấp chứng chỉ do chị Oanh – giám đốc Vietbeauty tài trợ, 1 khoá học Công nghệ cao điều trị da công nghệ cao được tài trợ bở Sài Gòn Beauty.

Khép lại chương trình là tiệc rượu Buffer chung vui chúc mừng sự kiện hoàn thành.

Thông qua các hoạt động phong phú này bạn có thể hiểu hơn về lịch sử, sự phát triển và định hướng của nghề phun xăm tại Việt Nam như thế nào? Đến với sự kiện bạn không chỉ có cơ hội rinh giải thưởng lớn mà còn mang về cho mình những kinh nghiệm nghề nghiệp vô cùng quý giá phục vụ cho công việc của bạn sau này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời