Đồ Dùng Học Nối Mi Cần Có Những Gì? 2

Đồ Dùng Học Nối Mi Cần Có Những Gì?

Để học nối mi chúng ta bắt buộc phải có các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng. Trong danh sách này không chỉ là những trang thiết bị mà còn cần đến cả dung dịch, sáp, gel và lông mi giả. Hãy cùng Miss Tram Academy điểm qua những cái tên cơ bản phải có trong hộp đồ nghề nối mi bạn nhé!

Dụng Cụ Khi Theo Học Nối Mi Cần Thiết Nhất

Nối mi là cách gắn chồng lên lông mi thật những sợi mi nhân tạo để giúp đôi mắt thêm phần long lanh và quyến rũ. Nhờ độ dày và độ dài của những sợi mi nối này, đôi mắt sẽ có hiệu ứng nhất định, làm nổi bật tổng thể gương mặt.

Đồ Dùng Học Nối Mi Cần Có Những Gì? 3

Hiện nay, đây là xu hướng làm đẹp đơn giản, nhanh chóng giúp các nàng thêm phần tự tin với vẻ ngoài của mình. Nhìn chung, nối mi không tốn nhiều chi phí, lại hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, vì vậy nhu cầu khách hàng của lĩnh vực làm đẹp này luôn ổn định.

Nếu bạn đang muốn phát triển nghề nghiệp theo hướng thẩm mỹ – làm đẹp thì việc học thêm khóa học nối mi sẽ không bao giờ thừa. Thậm chí, đây còn được xem là nghề mang đến thu nhập ổn định, giúp bạn thoải mái làm những gì mình yêu thích.

học nghề nối mi

Trong quá trình học nối mi, chúng ta sẽ được làm quen với nhiều công cụ, đồ dùng khác nhau. Chúng chính là những “trợ thủ đắc lực”, gúp bạn thao tác chính xác, tạo ra những đôi mắt đẹp cho khách hàng.

+ Bảo Quản Dụng Cụ Nối Mi Đúng Cách

Theo kinh nghiệm của Miss Tram Academy, đồ dùng học nối mi có rất nhiều, nhưng chúng ta phải sử dụng thành thạo các loại sau:

  • Mi giả

khóa học nghề nối mi uy tín hcm

Bạn phải nắm được đặc tính từng loại mi, vòng đời sử dụng và hiệu ứng tạo ra của nó. Chỉ khi đó chúng ta mới tư vấn và thuyết phục được khách hàng của mình.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mi giả khác nhau với giá thành đa dạng. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại mi nhập khẩu, điển hình là mi Hàn Quốc vì nó có độ đẹp và chất lượng vượt trội.

  • Các dung dịch hỗ trợ

Các dung dịch này bao gồm: Keo nối mi, Sáp gỡ mi/ gel tháo mi, Nước rửa dụng cụ nối mi,…

Keo nối mi bắt buộc phải có nếu như bạn muốn đính các sợi mi nhân tạo chồng vào lông mi thật. Đồng thời, trong quá trình thao tác, khó tránh khỏi bạn nối nhầm hoặc làm hỏng các sợi mi. Lúc này, chúng cần đến đến các dung dịch hỗ trợ để tháo các sợi mi lỗi này một cách dễ dàng.

Ngoài ra, chúng ta phải trang bị nước rửa dụng cụ nối mi để diệt khuẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho khách hàng của mình.

+ Cách Lựa Chọn Nhíp Nối Mi Đơn Giản Mà Hiệu Quả

  • Nhíp gắp mi

dụng cụ học nối mi

Nối mi không làm được chỉ với tay không mà cần đến sự trợ giúp của nhíp gắp mi. Dụng cụ này được thiết kế với đầu nhỏ nhọn, canh chỉnh chính xác các sợi mi vào đúng vị trí.

  • Chổi chải mi

Chổi chải mi có tác dụng làm mượt hàng mi, tách rời các sợi mi ra để thao tác nối được dễ dàng hơn.

  • Bóng bóp khô mi

dụng cụ khi theo học nối mi

Dụng cụ này khá quan trọng vì nó giúp làm khô lớp keo nhanh hơn, giảm thiểu thời gian thao tác cũng như cảm giác dính ướt cho khách hàn

  • Đèn và kính nối mi

Do đặc tính sợi mi rất nhỏ nên bạn phải trang bị 2 dụng cụ này để hạn chế thao tác lỗi trong quá trình làm. Ngoài ra, nếu đảm bảo đủ độ sáng, mắt chúng ta sẽ không bị mỏi, bị nhức do tập trung nhìn quá lâu.

+ Nối Mi Dùng Được Bao Lâu

  • Các dụng cụ hỗ trợ khác

dụng cụ khi theo học nối mi

Ngoài các loại trên, khi học và thao tác nối mi chúng ta sẽ cần đến:

  • Băng dán dưới mắt dùng để cố định mi mắt dưới, giúp khách hàng thư giãn hơn, từ đó tạo điều kiện cho chúng ta nối mi thuận lợi.
  • Tấm tháo mi: dụng cụ này có thiết kế mảnh, nhỏ. Dùng để lấy những sợi mi cũ sau khi khi sử dụng kem gỡ mi hay gel tháo mi.
  • Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm quạt sấy chuyên dụng để làm khô nhanh keo nối mi.

Trên đây là những dụng cụ cần phải trang bị nếu như bạn theo học nối mi. Tại một số trung tâm đào tạo, dụng cụ và trang thiết có thể do học viên tự phụ trách, tuy nhiên ở Miss Tram Academy bạn được tài trợ toàn bộ. Tùy theo chủ đề và khóa học đăng ký, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn các đồ dùng cần thiết, hỗ trợ tối đa quá trình học nghề để mỗi học viên tại Miss Tram có cơ hội theo đuổi đam mê của mình.

Blog Chia Sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời