Giao Lưu Kỹ Thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ Mới Nhất Á & Âu Tại Việt Nam 3

Giao Lưu Kỹ Thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ Mới Nhất Á & Âu Tại Việt Nam

Những kỹ thuật mới nhất của ngành phun xăm thẩm mỹ sẽ có tại Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật mới nhất trong ngành phun xăm châu Á & châu Âu, bước ngoặt thành công của các nghệ nhân phun xăm” diễn ra vào ngày 16/5/2018.

Bạn là người yêu thích ngành phun xăm, thẩm mỹ? Bạn là những người đang hoạt động trong lĩnh vực phun xăm, thẩm mỹ nhưng chưa có cơ hội học hỏi các kỹ thuật mới nhất của châu Âu & châu Á? Bạn sẽ thực hiện được những ước mơ đó khi tham gia “Hội thảo đỉnh cao chia sẻ kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất châu Á & châu Âu của các Master nổi tiếng”.

Những kỹ thuật mới nhất của ngành phun xăm thẩm mỹ, những tiết mục trình diễn của các chuyên gia hàng đầu sẽ có trong Hội thảo đỉnh cao chia sẻ kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất châu Á & châu Âu của các Master nổi tiếng kết hợp giao lưu văn hóa 3 đất nước Việt Nam – Thái Lan – Hàn Quốc. Hội thảo sẽ diễn ra với chủ đề: “Chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật mới nhất trong ngành phun xăm châu Á & châu Âu, bước ngoặt thành công của các nghệ nhân phun xăm” diễn ra vào ngày 16/5/2018. Đây là chuỗi hoạt động thú vị, bổ ích nhằm truyền bá, lan tỏa những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất của ngành đến các bạn yêu thích và làm việc về phun xăm thẩm mỹ.

Giao Lưu Kỹ Thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ Mới Nhất Á & Âu Tại Việt Nam 4

5 chuyên gia phun xăm thẩm mỹ trình diễn trong Hội thảo: Master Kan – Master Thiên Kim – Master Kevin Lê – MasterJo Ha Na – Master Jong Tae Ha

Hội thảo do Hiệp hội phun xăm thẩm mỹ châu Á kết hợp Mrs Ngọc Anh tổ chức. Đây là cơ hội những ai yêu thích ngành phun xăm thẩm mỹ học hỏi kỹ thuật mới nhất của châu Á & châu Âu: phun mày Hiệu Ứng Bút Chì, điêu khắc chân mày Thái Lan được, điêu khắc chân mày châu Âu kết hợp Shading… Đồng thời, được xem trực tiếp các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc và Thái Lan trình diễn những kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất của ngành. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội cho bạn tìm hiểu, khám phá nét đẹp văn hóa của 3 nước Việt Nam, Hàn Quốc và Thái Lan, giao lưu gặp gỡ các chuyên gia cũng như kết nối với các Học viện nổi tiếng thế giới.

Trong hội thảo này, sẽ có sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành phun thêu điêu khắc của Việt Nam, Hàn Quốc & Thái Lan như Master Jong Tea Ha (Hàn Quốc), Master Jo Ha Na (Hàn Quốc), Master Kan (Thái Lan), Master Thiên Kim (Việt Nam), Master Kevin Lê (Việt Nam)… Đặc biệt, đây là những chuyên gia nổi tiếng hàng đầu bởi tài năng trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Hơn nữa, các chuyên gia cũng là những người xuất thân từ các học viện nổi tiếng thế giới.

Giao Lưu Kỹ Thuật Phun Xăm Thẩm Mỹ Mới Nhất Á & Âu Tại Việt Nam 5

Nội dung, thời gian, địa điểm chính thức của Hội thảo

Chỉ với 1.900.000đ nhưng mỗi thành viên tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và xem trực tiếp các chuyên gia hàng đầu trình diễn những kỹ thuật mới nhất trong ngành phun xăm châu Á và châu Âu với trình độ điêu luyện. Đó là những kỹ thuật mới nhất mà nhiều người hoạt động trong lĩnh vực này mong muốn có cơ hội học hỏi. Trong đó, 2 Master danh tiếng đến từ Hàn Quốc là cô Jo Ha Na (Hiệu trưởng Học viện Mac Hàn Quốc) và Mr. Jong Tea Ha (CEO của Miso Beauty Korea) sẽ thực hiện kỹ thuật dệt sợi tóc hói bằng dao và kỹ thuật cấy sợi tóc hói bằng tóc thật; Master Thiên Kim, người có nhiều năm kinh nghiệm và đã truyền cảm hứng nghề cho hàng ngàn nghệ nhân phun xăm Việt Nam sẽ trình diễn kỹ thuật phun mày Hiệu Ứng Bút Chì; Master Kan là CEO Eyebrows Studi Academt Thái Lan trình diễn kỹ thuật điêu khắc chân mày Thái Lan; Master Kevin Lê – chàng trai tài hoa, Giám đốc của Học viện Academy Kein Lê – sẽ thực hiện kỹ thuật điêu khắc chân mày châu Âu kết hợp Shading.

Đồng thời, sau hội thảo, các thành viên tham dự sẽ được nhận chứng chỉ Quốc tế chứng nhận nâng cao kỹ thuật mới do Hiệp hội Phun xăm Thẩm mỹ châu Á cấp, có đầy đủ chữ ký của các chuyên gia. Đồng thời, các thành viên sẽ có cơ hội kết nối với các trung tâm đào tạo thẩm mỹ số 1 của Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam.

Đặc biệt, các thành viên cũng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, giải thưởng trị giá lên đến 20.000.000đ. Và sẽ có một buổi tiệc Buffet sang trọng, bổ dưỡng sau hội thảo để các thành viên thưởng thức cũng như gặp gỡ, giao lưu, trao đổi cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Hội thảo sẽ diễn ra từ 9 giờ đến 18 giờ ngày 16/5/2018 tại khách sạn Quốc tế Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội). Hãy nhanh tay đăng ký để sớm nhận được vé tham dự hội thảo và trực tiếp xem các chuyên gia hàng đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ trình diễn.

Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo:

  • Thời gian : 09:00 – 18:00 ngày 16/5/2018
  • Địa điểm : Khách Sạn Quốc Tế Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời