Học Nghề Spa Làm Đẹp Mất Bao Lâu Thời Gian 2

Học Nghề Spa Làm Đẹp Mất Bao Lâu Thời Gian

Do nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng lớn nên các trung tâm spa được mở ra ngày càng nhiều, vô hình trung đã đưa nghề spa trở thành nghề rất “hot”. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp, nhưng không biết nên theo học ở đâu và thời gian học nghề là bao lâu. Miss Tram Academy tư vấn thêm để giúp các bạn hiểu rõ về vấn đề này.

Học Nghề Spa Làm Đẹp Mất Bao Lâu Thời Gian 3

Học Nghề Spa Làm Đẹp Mất Bao Lâu Thời Gian?

Việc làm đẹp vốn là nhu cầu của tất cả mọi người mọi thời đại khác nhau, do đó nghề làm đẹp sẽ luôn là nghề được ưa chuộng. Trong thời buổi “nhiều thầy thiếu thợ” hiện nay thì trở thành chuyên viên spa là bước đi đúng đắn của nhiều người.

thời gian học nghề spa làm đẹp

Học nghề spa bao gồm những gì?

Học nghề spa bạn sẽ được đào tạo về tất cả các kiến thức của ngành spa như:

 • Cơ chế hoạt động loại máy móc, thiết bị làm đẹp.
 • Nghiên cứu các vấn đề của da như lão hóa, tàn nhang, các loại mụn,…
 • Kỹ thuật nặn mụn, lấy nhân mụn, chăm sóc da mụn.
 • Các liệu trình trị mụn, làm trắng, trẻ hóa da,…
 • Lăn kim, ủ trắng, truyền trắng và nhiều phương pháp chăm sóc, điều trị da khác nhau.
 • Trị nám, trị sẹo rỗ chuyên sâu.
 • Phun xăm thẩm mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi).

Sau khi ra trường bạn sẽ trở thành nhân viên spa thạo nghề, có thể tự tin xin việc tại bất cứ đâu hay mở các trung tâm spa riêng cho mình.

có nên học nghề spa làm đẹp

+ Note: Chân Tay Cứng Có Làm Việc Trong Nghề Spa Được Hay Không?

Thời gian học nghề spa là bao lâu?

Rất khó để có thể đưa ra một con số chính xác cho vấn đề này, thời gian học nghề phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Do cơ sở giảng dạy

Cơ sở giảng dạy có ảnh hưởng to lớn đến thời gian học nghề của học viên. Giảng viên có giỏi và có kinh nghiệm trong nghề hay không? Giảng viên đứng lớp có khả năng truyền đạt kiến thức tốt hay không? Giảng viên có tận tâm với nghề, có mong muốn học viên thành tài hay chỉ giảng dạy cho có, dạy cho đủ kiến thức? Những điều đó quyết định khả năng tiếp thu của các học viên.

khóa học nghề spa làm đẹp hcm

Thứ hai, phụ thuộc xem cơ sở đào tạo này có giảng dạy hết toàn bộ kỹ năng cần thiết của nhân viên spa hay không, hay chỉ đào tạo một phần trong đó? Trang thiết bị có hiện đại hay không, có cho học viên thực hành trên người thật hay chỉ học lý thuyết chay và thực hành trên ma nơ canh.

+ Note: Chứng Chỉ Hành Nghề Spa Cần Những Gì

 • Do học viên

Ngoài ra, học viên cũng chính là người quyết định thời gian học cho mình. Nếu bạn có đam mê, siêng năng, ham học hỏi thì chắc chắn bạn sẽ thành tài sớm hơn so với những bạn ít quan tâm đến học hành.

Thông thường thì một khóa học spa chuyên nghiệp sẽ kéo dài 2 – 3 tháng đối với các bạn học nghiêm túc, và kéo dài hơn đối với một số bạn học chậm. Tùy theo mỗi học viên mà thời gian học sẽ chênh lệch nhau.

học nghề spa làm đẹp mất bao lâu

+ Note: Liệu Trình Chăm Sóc Da Hoàn Hảo

Học nghề spa ở đâu?

Nếu muốn theo đuổi nghề spa một cách chắc chắn, thì bạn nên lựa chọn những có sở uy tín như Miss Tram Academy để theo học. Đây là một trong số rất ít các trung tâm dày dạn kinh nghiệm trong nghề, có đội ngũ giảng viên giỏi cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Khi học tại Miss Tram bạn sẽ có cơ hội:

 • Học hỏi những chuyên gia hàng đầu.
 • Tiếp cận những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới.
 • Được cầm tay chỉ việc tận tình, thực hành trên người thật.
 • Được cấp chứng chỉ giá trị toàn quốc và cả chứng chỉ có giá trị trên thế giới.
 • Cơ hội làm việc với trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Miss Tram – Natural Beauty Center.
 • Được trao học bổng và hỗ trợ học phí.
 • Được hỗ trợ mở lớp theo yêu cầu.

Với hơn 17 năm trong nghề, Miss Tram Academy đã đào tạo ra nhiều lớp học viên khác nhau. Có bạn tự mở trung tâm riêng, có bạn theo nghề giảng dạy, có bạn đã thành công với nghề hoặc đang theo nghề với mức lương khá hấp dẫn. Chúng tôi tự hào mang cơ hội đến với mọi người, giúp các bạn theo đuổi trên con đường mình yêu thích và thành công bằng chính đam mê của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời