Trước Và Sau Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi 9D - Hình Ảnh Thực Tế Xử Lý Mày Cũ 8

Trước Và Sau Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi 9D – Hình Ảnh Thực Tế Xử Lý Mày Cũ

Hình Ảnh Thực Tế  Xử Lý Mày Cũ Và Kết Quả Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi 9D Tại Miss Trâm.

Trước: Người xưa quan niệm rằng: Đuôi mày cụp xuống nhiều sẽ khó vươn lên trong làm ăn, cuộc sống cũng theo đó mà đi xuống. Chị khách hàng này đến với Miss Trâm với nỗi lo như vậy. Đôi mày của chị đã từng phun trước đây nhưng một phần là màu mực đã nhạt, hai nữa dáng mày của chị là dáng mày cong và phần đuôi bị cụp nên Chị đã đến nhỡ Miss Trâm hỗ trợ.

Sau: Với việc lựa chọn phương pháp điêu khắc mày phẩy sợi 9D, Chị  đã được Miss Trâm lên dáng mày mới theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt, xử lý phần màu cũ sau đó mới điêu khắc từng sợi mày theo khuôn mới cho chị.

Đôi mày của chị sau khi làm giúp chị sang lên rất nhiều. Cám ơn Chị đã tin tưởng lựa chọn Miss Trâm. Chúc chị mãi xinh đẹp.

Trước Và Sau Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi 9D - Hình Ảnh Thực Tế Xử Lý Mày Cũ 9 Trước Và Sau Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi 9D - Hình Ảnh Thực Tế Xử Lý Mày Cũ 10 Trước Và Sau Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi 9D - Hình Ảnh Thực Tế Xử Lý Mày Cũ 11 Trước Và Sau Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi 9D - Hình Ảnh Thực Tế Xử Lý Mày Cũ 12 Trước Và Sau Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi 9D - Hình Ảnh Thực Tế Xử Lý Mày Cũ 13 Trước Và Sau Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi 9D - Hình Ảnh Thực Tế Xử Lý Mày Cũ 14 Trước Và Sau Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi 9D - Hình Ảnh Thực Tế Xử Lý Mày Cũ 15
5/5 - (1 bình chọn)