Làm Thế Nào Để Hạn Chế Tình Trạng Mi Nối Nhanh Rụng 3

Làm Thế Nào Để Hạn Chế Tình Trạng Mi Nối Nhanh Rụng

Nối mi là phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn, giúp hàng lông mi của bạn thay đổi diện mạo, trở nên dày hơn, dài hơn và cong hơn. Khi hàng lông mi thay đổi, gương mặt của bạn cũng trở nên thu hút hơn với đôi mắt sâu, hấp dẫn. Chính vì thế mà nghề nối mi trở thành nghề được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tuy nhiên, nỗi lo của nhiều bạn kỹ thuật viên là việc khách hàng than thở rằng mi nối rất nhanh rụng. Vậy làm thế nào để tăng thời gian giữ được mi nối. Cùng tham khảo với bài viết dưới đây nhé.

Cách Hạn Chế Tình Trạng Mi Nối Nhanh Rụng

Thời gian giữ được mi nối trong bao lâu?

Nối mi là một phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn khi có thể khắc phục được những nhược điểm của hàng lông mi ngắn, thưa, nhạt. Cũng như giúp thoát khỏi cảnh phải hàng ngày gắn mi giả, chải mascara. Với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu nối mi khác nhau từ nhẹ nhàng, tự nhiên đến sắc nét, cầu kỳ.

cách hạn chế tình trạng mi nối nhanh rụng

Nhiều bạn thường thắc mắc không biết thời gian giữ mi nối trong bao lâu. Thực tế thì không có một thước đo cụ thể nào có thể nói chính xác thời gian giữ mi sau khi nối, bởi vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, hàng lông mi sau nối có thể giữ được từ 2 tuần đến 1 tháng.

Một số yếu tố tác động đến thời gian giữ mi nối như:

  • Kiểu mi nối: Mặc dù nhiều người sẽ bảo rằng kiểu mi nối có liên quan gì đến thời gian giữ. Thế nhưng, mỗi loại kiểu nối mi khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau như độ dày mỏng, dài ngắn,… khiến thời gian giữ mi cũng khác nhau. Với những kiểu nối mi tự nhiên, nhẹ nhàng sẽ có thời gian ngắn hơn những kiểu nối mi dày, mi hoa hồng đen.
  • Cơ địa của mỗi người: Những người sở hữu làn da dầu sẽ không thể giữ mi nối lâu hơn da khô, vì dầu sẽ khiến độ bám của keo giảm đi rất nhiều lần.
  • Tay nghề của kỹ thuật viên: Với những kỹ thuật viên có tay nghề vững sẽ giúp chất lượng mi nối tốt hơn, từ đó tăng thời gian giữ mi được lâu hơn.
  • Chất lượng keo nối, mi giả: Với những loại mi giả có chất lượng cũng như keo nối an toàn, chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ có thời gian giữ lâu hơn so với những loại keo, mi giả không rõ nguồn gốc, trôi nổi.
  • Cách chăm sóc sau khi nối: Cách sinh hoạt, chăm sóc và bảo vệ hàng lông mi sau nối cũng ảnh hưởng đến thời gian giữ mi rất nhiều.

Những cách hạn chế tình trạng mi nối nhanh rụng

cách giúp mi nối dùng được lâu

Như những chia sẻ ở trên, thời gian giữ mi nối bị ảnh hưởng bởi cả những yếu tố khách quan từ khách hàng cũng như yếu tố chủ quan từ chính người kỹ thuật viên. Để giúp kéo dài thời gian giữ mi nối, bạn là kỹ thuật viên nên chú ý những điều sau:

Nâng cao kỹ thuật nối mi

Một kỹ thuật viên lành nghề, vững vàng sẽ đảm bảo chất lượng mi nối là tốt nhất. Bạn nên thường xuyên luyện tập, rèn luyện để nâng cao tay nghề của mình. Ngoài ra cũng nên cập nhật những phương pháp, kỹ thuật nối mi hiện đại, tiên tiến ở cả trong và ngoài nước. Với những kiểu nối mi càng hiện đại thì thời gian giữ mi cũng được lâu hơn.

Làm Thế Nào Để Hạn Chế Tình Trạng Mi Nối Nhanh Rụng 4

Một số kiểu mi hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay như: Nối mi lụa 3D(mi thiên thần), Nối mi hoa hồng đen,…đây đều là những kiểu nối mi đem đến hàng mi đẹp, không làm rụng mi thật và tuổi thọ cao.

Lựa chọn keo dán mi an toàn, chất lượng tốt

Keo dán mi là một yếu tố quan trọng giúp nối những sợi mi giả vào mi thật. Nó không những ảnh hưởng đến chất lượng hàng mi mà còn ảnh hưởng cả sức khỏe của khách hàng. Chính vì thế bạn nên lựa chọn những loại keo nối mi chất lượng, được sản xuất từ nước ngoài, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ để có được những hàng lông mi siêu bền mà không lo nó sẽ gây hại cho khách hàng của bạn.

Làm Thế Nào Để Hạn Chế Tình Trạng Mi Nối Nhanh Rụng 5

Một yếu tố quan trọng nữa đó chính là mi nối.

Những loại mi nối nhẹ, mỏng sẽ là bí quyết tăng thời gian của mi nối đến 80% đấy nhé. Một gợi ý của Miss Tram Academy là bạn có thể lựa chọn loại mi lụa được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đây là loại mi giả siêu nhẹ, không gây nặng cũng như ảnh hưởng đến mắt của khách hàng.

Ngoài ra những yếu tố trên, để tăng thời gian giữ của mi, bạn nên hướng dẫn khách hàng chăm sóc mi đúng cách. Đó chính là:

  • Không để mắt tiếp xúc với nước sau khi nối.
  • Không dụi, chà xát mạnh vào mắt.
  • Hạn chế chải mascara cũng như tẩy trang mắt.
  • Đeo kính mỗi khi ra đường.
  • Kiểm tra mi mỗi ngày cũng như dặm lại sau 2 – 3 tuần một lần.

Trên đây là những bí quyết mà Miss Tram Academy muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng với những kinh nghiệm đó, việc tăng thời gian giữ mi nối sẽ không còn quá khó khăn đối với bạn cũng như khách hàng của mình. Chúc bạn sẽ luôn là kỹ thuật viên nối mi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhé.

Xem Thêm Về Tin Tức Chia Sẽ Khác Của Miss Tram Academy:

Cách Lựa Chọn Kiểu Phun Mí Mắt Phù Hợp Với Từng Dáng Mắt

Cách Phân Biệt Mực Xăm Chất Lượng

Ở Đâu Vừa Học Phun Xăm Vừa Làm Việc Có Lương Tại HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời