3 Lưu Ý Cần Nằm Lòng Khi Muốn Mở Spa Làm Đẹp 1

3 Lưu Ý Cần Nằm Lòng Khi Muốn Mở Spa Làm Đẹp

SPA – “Mảnh đất đầy màu mỡ” và thu về LỢI NHUẬN KHỦNG chính vì thế mà thu hút không ít sự đầu tư của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công bởi lẽ nếu đi #Sai_hướng sẽ dẫn đến những #Sai_lầm khi “dấn thân” vào ngành này.

Vậy kinh nghiệm mở spa để tồn tại và phát triển bền vững là gì? Hãy cùng Miss Tram Academy “mổ xẻ” vấn đề qua bài viết dưới đây.

kinh nghiệm mở spa

Bật Mí 3 Lưu Ý Cần Ghi Nhớ Khi Muốn Kinh Doanh Spa Làm Đẹp

1. Xác định quy mô, đối tượng hướng đến

  • Trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào bạn cũng cần phải lên kế hoạch, tìm hiểu, xác định được quy mô, đối tượng, nhu cầu làm đẹp của khách hàng… để bỏ ra chi phí đầu tư và hình thức quảng bá phù hợp.
  • Việc xác định được quy mô và nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn giải quyết được kha khá các vấn đề khác trong kinh doanh như: mặt bằng, thiết kế, liệu trình, giá thành…

2. Lựa chọn công nghệ/liệu trình/sản phẩm phù hợp

  • Việc phân tích được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng hiện nay sẽ giúp bạn chọn ra công nghề/liệu trình/sản phẩm phù hợp, giúp khách hàng “nhớ mặt đặt tên” cho Spa của bạn.
  • Cần tìm đến các loại sản phẩm tốt, nguồn gốc được kiểm chứng, an toàn với da. Bên cạnh đó tìm được địa chỉ chuyển giao công nghệ uy tín, an toàn sẽ giúp bạn “thắng lớn” trong cuộc đua kinh doanh về ngành làm đẹp này.

3. Xây dựng yếu tố “con người”

  • Yếu tố “ con người” ở đây sẽ bao gồm: Chủ Spa – Quản Lý – Nhân viên (KTV, Tư vấn – CSKH) sẽ là những đối tượng nòng cốt tạo nên thành công cho Spa của bạn.
  • Một Spa tốt không chỉ dừng lại ở công nghệ/ sản phẩm mà còn được thể hiện ở trình độ chuyên môn, tay nghề và thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Tạo nên một khối đoàn kết đem đến dịch vụ chất lượng, hài lòng khách hàng sẽ giúp “tiếng lành đồn xa” và có thêm nhiều lượng khách hàng tiềm năng.

Với những lưu ý trên đây chắc hẳn sẽ giúp cho những chủ Spa tương lai có thêm nhiều góc nhìn về nghề từ đó sẽ hoàn thiện cho mình một bản kế hoạch kinh doanh ngành làm đẹp một cách tối ưu và khoa học nhất. Chúc các bạn thành công!

Có vấn đề gì khó, chưa rõ thì cứ #call_inbox_comment cho Miss Tram Academy để được tư vấn tận tình nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram!

Blog Chia Sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời