xu hướng chân mày mới nhất

Xu Hướng Làm Đẹp Chân Mày HOT Nhất Năm Nay

Xu Hướng Làm Đẹp Chân Mày Nào Đang HOT Hiện Nay?

Xu hướng làm đẹp chân mày năm nay đang có những bước tiến ấn tượng, trên khắp sàn diễn thời trang, tạp chí làm đẹp năm nay liên tục “lăng xê” dáng chân mày cong đem lại sự sang trọng và đầy cá tính. KTV hãy cập nhật ngay dáng mày TRENDY để tư vấn, giới thiệu cho khách hàng nhé!

xu hướng chân mày mới nhất
Xu hướng chân mày mới nhất năm nay

Dáng mày cong (còn gọi là dáng chân mày Thái Lan) kết hợp giữa chân mày xếch cao sắc sảo Âu Mỹ và dáng mày ngang hiện đại trẻ trung của Hàn Quốc. Chân mày Thái chính là phép trung bình cộng mang phong cách cá tính, thời thượng nhưng không kém phần tự nhiên, thân thiện.

Những ưu điểm vượt trội của dáng mày cong Thái Lan:

  • Phương pháp này phù hợp với những khách hàng có dáng mày không cân đối hoặc thưa thớt.
  • Độ cong vòng cung vừa phải, tạo sự sắc sảo nhưng vẫn trẻ trung, mềm mại, đôi mắt có chiều sâu và nổi bật hơn so với dáng mày ngang an toàn.
  • Dáng mày này không kén mặt, KTV có thể điều chỉnh mức độ cong của chân mày để phù hợp với dáng khuôn mặt dài, ngắn, trái xoan, vuông, hay tròn…
  • Tạo nên nét cá tính và độc đáo riêng, giúp gương mặt trở nên cuốn hút, thời thượng hơn.
  • Đường đi kim lướt nhẹ nhàng trên da ở vùng biểu bì, không đi sâu gây xâm lấn.
  • Tùy vào cơ địa của từng khách hàng mà độ bền màu có thể giữ được từ 2 – 3 năm. Tuy nhiên có trường hợp cơ địa tốt, thực hiện bởi KTV tay nghề cao và cơ sở làm đẹp uy tín thì có thể giữ được từ 3 đến 5 năm.

Trên đây là những thông tin về chân mày cong Thái Lan dự đoán sẽ tạo nên xu hướng mới trong năm 2021. Chúc các KTV bỏ túi thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Xem thêm nhiều kiến thức hay tại chuyên mục Hỏi Đáp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Call Now Button