Những Điều KTV Cần Biết Về Máy Khuấy Mực Phun Xăm 2

Những Điều KTV Cần Biết Về Máy Khuấy Mực Phun Xăm

Công Dụng Của Máy Khuấy Mực Trong Phun Xăm Thẩm Mỹ Mà KTV Cần Biết.

Những Điều KTV Cần Biết Về Máy Khuấy Mực Phun Xăm 3

Máy khuấy mực trong phun xăm thẩm mỹ là là một trong các dụng cụ rất cần thiết trong khay đồ của KTV. Máy giúp khuấy đều mực, tránh tình trạng vón cục, mực đông cứng…

Ngoài ra khi khuấy đều, pha trộn mực còn giúp cho KTV tìm ra màu sắc phun xăm phù hợp với da của khách hàng. Do vậy việc sử dụng dụng cụ như máy khuấy là việc rất cần thiết.

Công dụng của máy khuấy mực mà các Học viên “tân binh” nên nắm rõ:

  • Dùng để khuấy đều mực, tránh hiện tượng đông mực, giúp mực mịn hơn.
  • Có thể khuấy mực trong chai, và khuấy trong chum mực.
  • Kích thước máy nhỏ gọn rất vừa tay, sử dụng tiện lợi và dễ dàng.

Lưu ý khi sử dụng máy khuấy mực:

  • Mỗi máy thường sẽ kèm theo 3-5 đầu que khuấy, khi dùng xong bạn nên vệ sinh sạch sẽ hoặc pha màu khác nhau thì nên thay đầu để tránh lây truyền nhiễm
  • Các bạn hãy cho đầu que khuấy xuống dưới chum mực trước rồi hay ấn máy chạy, sẽ tránh bị văng mực ra ngoài
  • Để sử dụng gắn 2 cục pin tiểu AA, bảo quản máy nơi khô ráo, tránh ẩm ướt vì pin tiểu dễ chảy nước, ảnh hưởng tới động cơ.

Những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn bổ sung và củng cố thêm vốn kiến thức trong khóa học Phun xăm thẩm mỹ. Chúc các bạn học tập thật tốt và nhanh chạm đến thành công!

Bạn đang xem bài viết Những Điều KTV Cần Biết Về Máy Khuấy Mực Phun Xăm trong chuyên mục Blog Chia Sẻ tại website Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Kinh Nghiệm – Bí Quyết Phun Xăm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời