Tháng 4 - Bùng Nổ Ưu Đãi Cực Lớn Khi Học Nghề Thẩm Mỹ Tại Miss Tram Academy 4

Tháng 4 – Bùng Nổ Ưu Đãi Cực Lớn Khi Học Nghề Thẩm Mỹ Tại Miss Tram Academy

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% học phí ngành thẩm mỹ cùng các quà tặng giá trị khi đăng ký khóa học tại Miss Tram Academy – nơi cam kết “Học Thực Chiến, Vững Tay Nghề”!

Tháng 4 - Bùng Nổ Ưu Đãi Cực Lớn Khi Học Nghề Thẩm Mỹ Tại Miss Tram Academy 5

Hãy bắt đầu tháng 4 này với những bước chân vững chắc trên con đường nghề nghiệp thẩm mỹ tại Miss Tram Academy – địa chỉ quen thuộc cho những ai yêu thích và mong muốn chinh phục đỉnh cao trong lĩnh vực làm đẹp. Với một loạt chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, từ giảm giá khóa học đáng kinh ngạc đến quà tặng giá trị, Miss Tram Academy không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu cho niềm đam mê mà còn là nơi khẳng định cam kết về chất lượng đào tạo “Học Thực Chiến, Vững Tay Nghề”.

Đừng để lỡ mất cơ hội trải nghiệm các khóa học thẩm mỹ chất lượng với mức phí không thể tuyệt vời hơn:

👉 Ưu đãi đặc biệt dành cho khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ – giảm ngay 35% học phí. Đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu tay nghề cao trong lĩnh vực phun xăm, một trong những nghề thẩm mỹ đang có nhu cầu cao trên thị trường.

👉 Khám phá bí quyết chăm sóc và điều trị da chuyên sâu với mức giảm giá 50% học phí, đảm bảo sự tự tin và kiến thức chuyên môn đỉnh cao cho bất cứ ai theo đuổi ngành này.

Tháng 4 - Bùng Nổ Ưu Đãi Cực Lớn Khi Học Nghề Thẩm Mỹ Tại Miss Tram Academy 6

Chưa hết, học viên Miss Tram Academy còn nhận được những quà tặng hấp dẫn khi đăng ký bất kỳ khóa học nào:

👉 Học viên có quyền lựa chọn giữa khóa học peel da để thăng hoa kỹ năng làm đẹp của mình, hoặc nhận gói dịch vụ thiết kế mày, môi, hoặc mí mắt – những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, giúp bạn tiếp cận gần hơn với công nghệ làm đẹp hiện đại.

Tháng 4 - Bùng Nổ Ưu Đãi Cực Lớn Khi Học Nghề Thẩm Mỹ Tại Miss Tram Academy 7

Hơn nữa, Miss Tram Academy trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và đồ nghề thực hành cho mỗi học viên, bên cạnh việc giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, giúp các học viên sớm ứng dụng kiến thức vào thực tế và phát triển sự nghiệp.

Khi đến với Miss Tram Academy, bạn được đắm chìm trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, nơi chiếm lĩnh kiến thức “20% lý thuyết cốt lõi – 80% thực chiến chuyên sâu”. Đội ngũ giảng viên, Master giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng bạn qua từng bài học, từng thao tác thực hành. Không chỉ vậy, trung tâm còn hỗ trợ đào tạo thêm các kỹ năng mềm trong ngành làm đẹp, là bệ phóng vững chắc cho bất cứ ai muốn vượt lên trên chính mình.

Đặc biệt, Miss Tram Academy tự tin cam kết, những học viên mới tốt nghiệp sẽ vững tay nghề, sẵn lòng đào tạo lại miễn phí nếu bạn cảm thấy cần thêm sự tự tin và kỹ năng. Với chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp, giá trị trọn đời trên toàn quốc, học viên tốt nghiệp tại đây có thể tự tin khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Đừng ngần ngại, trải nghiệm và chinh phục đam mê tại Miss Tram Academy ngay hôm nay bằng cách liên hệ thông qua tin nhắn hoặc hotline 0899 194 519 để cùng bước vào hành trình trở thành chuyên gia thẩm mỹ tiêu chuẩn, chuyên nghiệp và đầy tự tin.

———————————
MISS TRAM ACADEMY – ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN LÀM ĐẸP UY TÍN TẠI TP.HCM
– 95A3 Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM.
– 0899 194 519 – 1900 7018.
– Thời gian làm việc: 9h00 – 18h00.