Cần Lưu Ý Gì Khi Lắp Ráp Máy Phun Xăm 2

Cần Lưu Ý Gì Khi Lắp Ráp Máy Phun Xăm

[Hỏi – Đáp] Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lắp Ráp Máy Phun Xăm

Cần Lưu Ý Gì Khi Lắp Ráp Máy Phun Xăm 3

Miss Tram vẫn nhớ như in hình ảnh dễ thương của những bạn học viên “𝒍𝒐́𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒐́𝒏𝒈, 𝒗𝒖̣𝒏𝒈 𝒗𝒆̂̀” khi lần đầu tiên tự tay lắp ráp từng bộ phận của một chiếc máy phun xăm. Tuy là có mất thời gian một chút, nhưng vẫn là trải nghiệm đáng nhớ đúng không nào?

Nhân tiện đây, Miss Tram cũng muốn chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ khi lắp ráp máy phun xăm để cho những bạn học viên khoá sau sẽ không còn bỡ ngỡ nhiều nữa nhé!

Máy phun xăm chính là một công cụ hỗ trợ – một người bạn đồng hành với KTV trong suốt quá trình làm việc. Vậy nên, khâu chuẩn bị, lắp ráp sẽ cần lưu ý những điểm sau:

  • Kiểm tra xem từng bộ phận máy đã thực sự ăn khớp với nhau chưa?
  • Kiểm tra xem chấu kim có chắc không? Tránh tình trạng chấu kim lỏng, dẫn đến tình trạng khi đang phun, chấu kim văng ra khỏi máy.
  • Kiểm tra xem đã gắn đúng đầu kim chưa?
  • Kiểm tra xem kim đã gắn chắc vào trụ chưa?
  • Kiểm tra nguồn điện.
  • Khởi động mày để kiểm tra máy chạy có êm không?

Việc kiểm tra, chỉn chu trong từng chi tiết, từng công đoạn sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho công việc, cũng như giúp bạn đạt được đích đến “tạo ra tác phẩm hoàn hảo”. Vậy nên các bạn KTV, học viên NHỚ đừng vội bỏ qua bước làm này trước khi bắt tay vào quy trình phun xăm cho khách hàng nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời