Trước Và Sau Xử Lý Mày Cũ, Điêu Khắc Mày Kết Hợp Phun Tản Bột Tự Nhiên 6

Trước Và Sau Xử Lý Mày Cũ, Điêu Khắc Mày Kết Hợp Phun Tản Bột Tự Nhiên

Hình Ảnh Trước Và Sau Xử Lý Mày Cũ, Điêu Khắc Mày Kết Hợp Phun Tản Bột Tự Nhiên

Thời gian gần đây, Miss Tram gặp khá nhiều trường hợp mày cũ từng phun, thêu bị trổ màu xanh đỏ. Đa số khách hàng phun thêu trước đây đều không nghĩ tới trường hợp này, nên các chị rất hoang mang, đau đầu.

Riêng trường hợp của khách hàng này thì trước khi đến Miss Tram, màu mày cũ của chị vẫn còn khá rõ, nhưng theo thời gian thì màu mực đã cũ vì thế khuôn mặt của chị trông già và dữ hơn rất nhiều.

Sau khi hội ý cũng với đội ngũ chuyên gia Miss Tram, 2 bên đã thống nhất lựa chọn phương pháp xử lý mày cũ sau đó Điêu khắc mày kết hợp phun tản bột tự nhiên. Vừa che được khuyết điểm từ mày cũ, vừa lên được dáng mày đẹp, nhẹ nhàng tự nhiên, không quá đậm, không thấy dữ khi nhìn vào.

Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Miss Tram.

Trước Và Sau Xử Lý Mày Cũ, Điêu Khắc Mày Kết Hợp Phun Tản Bột Tự Nhiên 7 Trước Và Sau Xử Lý Mày Cũ, Điêu Khắc Mày Kết Hợp Phun Tản Bột Tự Nhiên 8 Trước Và Sau Xử Lý Mày Cũ, Điêu Khắc Mày Kết Hợp Phun Tản Bột Tự Nhiên 9 Trước Và Sau Xử Lý Mày Cũ, Điêu Khắc Mày Kết Hợp Phun Tản Bột Tự Nhiên 10 Trước Và Sau Xử Lý Mày Cũ, Điêu Khắc Mày Kết Hợp Phun Tản Bột Tự Nhiên 11

5/5 - (1 bình chọn)