Có Phải Ai Làm Nghề Spa Cũng Có Thu Nhập Khủng? 1

Có Phải Ai Làm Nghề Spa Cũng Có Thu Nhập Khủng?

Có Phải Ai Làm Nghề Spa Cũng Có Thu Nhập Khủng Không?

Từ khi chuyển hướng sang ngành Spa, cuộc sống/thu nhập của mình được cải thiện rất nhiều, không phải lo nghĩ cơm áo gạo tiền, khách khứa ngày nào cũng ra vào liên tục nên thấy vui lắm” – Trích từ những chia sẻ, trải nghiệm của Học viên/KTV đã ra nghề và làm chủ tiệm Spa cho riêng mình.

Không phải 100% người học nghề Spa đều có thể kiếm thu nhập khủng, mở được kinh doanh riêng cho mình như ví dụ ở trên. Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm học viên Spa khi ra nghề có cuộc sống ổn định, hay thành công trong sự nghiệp vẫn đang là một trong những top đầu của các ngành tại Việt Nam.

Tìm hiểu thu nhập của nghề spa
Thu nhập cơ bản của nghề spa bao nhiêu

Đối với người mới tiếp cận nghề: chăm chỉ đầu tư thời gian cho khóa học ngắn từ 4 – 6 tháng ra nghề thì có dễ dàng tìm được nơi học việc với thu nhập cơ bản bao gồm lương cơ bản + hoa hồng trên dịch vụ (tiền tour). Mức thu nhập trung bình ở giai đoạn mới vào nghề này được đánh giá là cao nhiều so với các ngành khác.

KTV có kinh nghiệm 2-3 năm: mức thu nhập lúc này tùy thuộc vào quy mô Spa mà bạn đang làm và tay nghề của bạn. Một KTV đặt tâm huyết với nghề, tỉ mỉ trong từng thao tác/bước điều trị, tư vấn dịch vụ làm đẹp cho Khách thì có thể đạt thu nhập cao, trung bình nằm từ 14 – 20 triệu đồng/tháng. Đối với KTV xuất sắc có thể đạt hơn 1 triệu đồng/ngày.

Hoặc sau khi đi làm có kinh nghiệm tầm 4 năm, và có khoản tiền tích góp khoảng là 200 triệu đồng, nhiều bạn chọn mở kinh doanh Spa vừa và nhỏ. Với sự lựa chọn này, nếu chịu khó đầu tư vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ và có chiến lược quảng bá – marketing phù hợp thì kiếm được hàng trăm triệu/tháng là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, đây cũng không phải là con đường có đầy nắng và gió cho tất cả mọi người. Tham khảo những lưu ý cần nắm rõ nếu muốn mở spa.

Nhu cầu làm đẹp ngày một TĂNG CAO tạo nên “cơn sốt” trong nền kinh tế hiện tại vì thế những ai đang có nhu cầu kinh doanh Spa thì hãy tham khảo ngay những kiến thức, kinh nghiệm… để phát triển thành công nhé! Tham khảo 5 nghề làm đẹp HOT nhất hiện nay.

Xem thêm nhiều chia sẻ, kinh nghiệm làm nghề spa tại Blog Hỏi Đáp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời