Hướng Dẫn Khách Hàng Chăm Sóc Mi Sau Nối Để Giữ Mi Lâu Rụng Nhất 3

Hướng Dẫn Khách Hàng Chăm Sóc Mi Sau Nối Để Giữ Mi Lâu Rụng Nhất

Nhu cầu sử dụng dịch vụ nối mi của khách hàng ngày càng tăng. Nhận thấy được điều đó cho nên ngày càng có nhiều cơ sở, cá nhân mở ra nhằm cung cấp các dịch vụ nối mi đến khách hàng. Khiến đây là một thị trường tiềm năng, béo bở nhưng không kém phần khốc liệt. Khách hàng sẽ lựa chọn những địa chỉ nối mi chất lượng, mang đến một hàng lông mi dày, đẹp, tự nhiên, an toàn và lâu rụng nhất.

Để có được điều đó, ngoài yếu tố kỹ thuật tay nghề, chất lượng mi giả, keo nối thì khâu chăm sóc mi sau nối cũng rất quan trọng, quyết định thời gian giữ mi được bao lâu. Cho nên, bài viết này Miss Tram Academy sẽ chia sẻ đến bạn cách hướng dẫn khách hàng chăm sóc mi sau nối để giữ mi lâu rụng nhất.

Bí Quyết Chăm Sóc Mi Sau Nối Để Giữ Mi Lâu Rụng Nhất

1. Tránh dụi mắt bằng tay

cách chăm sóc mi sau nối

Có thể mới lần đầu nối mi sẽ có cảm giác khó chịu vì vẫn chưa quen với mi giả và keo. Tuy nhiên, bạn hãy khuyên khách không nên dùng tay dụi mắt để loại bỏ cảm giác khó chịu đó. Bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến vị trí vừa gắn keo, khiến cho hàng lông mi bị xô lệch, ngoài ra, tác động mạnh cũng có thể khiến mi bị gãy rụng.

Lúc này, hãy cố gắng chịu đựng và cảm giác khó chịu đó sẽ biến mất trong một đến hai ngày sau khi nối. Ngoài ra, vùng da quanh mắt rất mỏng, việc dùng tay dụi mắt có thể ảnh hưởng khiến vùng da đó bị chảy xệ, nhăn nheo và nhanh lão hóa hơn.

2. Cẩn thận khi rửa mặt

lưu ý khi chăm sóc mi sau nối tại nhà

Sau khi nối mi, không nên rửa mặt quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến những sợi lông mi vừa nối. Ngoài ra, bạn cũng nên khuyên khách không rửa vùng mắt bằng nước ấm, vì nước ấm có thể ảnh hưởng đến chất lượng keo, khiến keo bị mất độ kết dính, vị trí ban đầu của sợi mi nối có thể bị dịch chuyển cũng như thời gian giữ mi nối cũng ngắn hơn.

Lời khuyên là hãy thấm ướt miếng bông tẩy trang bằng nước rồi lau nhẹ nhàng khu vực vùng mắt là được.

Note: Học Nối Mi Có Khó Không

3. Không chải mascara, không tẩy trang mi

chăm sóc mi sau nối tại nhà an toàn

Nối mi là phương pháp giúp làm tăng độ dày, độ dài và cong của hàng lông mi giúp đôi mắt trông đẹp hơn rất nhiều, chính vì thế không nhất thiết phải sử dụng mascara khi trang điểm nữa.

Ngoài việc mascara sẽ làm ảnh hưởng đến vị trí sợi mi nối mà chất tẩy trang khi sử dụng cũng ảnh hưởng đến keo dán mi, khiến keo mất đi độ kết dính nhanh hơn, từ đó thời gian giữ sợi mi nối cũng bị rút ngắn hơn. Nếu cần phải tẩy trang mắt, hãy lấy tẩy trang ra miếng bông rồi lau nhẹ nhàng khu vực mắt cần tẩy trang và cũng như tránh động chạm vào hàng lông mi nhé.

4. Không ngủ nghiêng một bên

phương pháp chăm sóc mi sau nối chuẩn spa

Tư thế ngủ cũng ảnh hưởng đến sợi mi nối cũng như thời gian giữ mi. Bạn hãy khuyên khách hàng không nên ngủ nghiêng một bên hay nằm úp mặt xuống gối. Những tư thế này sẽ khiến hàng lông mi bị gãy rụng, xô lệch vị trí mi nối gây mất thẩm mỹ. Hãy cố gắng nằm ngửa khi ngủ để bảo vệ hàng lông mi nhé.

Note: Bí Quyết Cần Biết Trong Kỹ Thuật Nối Mi Bền Đẹp

5. Kiểm tra mi nối hàng ngày

Hướng Dẫn Khách Hàng Chăm Sóc Mi Sau Nối Để Giữ Mi Lâu Rụng Nhất 4

Kiểm tra mi nối hàng ngày sẽ giúp phát hiện được sợi mi nối nào đã bị rụng, sợi mi nối nào có điểm hở cũng như những sai lệch vị trí sợi mi. Nếu phát hiện được những vấn đề đó, hãy tháo sợi mi nối đang bị lỗi và tiến hành dặm lại cho đều đẹp.

Việc này nên thực hiện vào mỗi sáng sớm khi ngủ dậy hay bất cứ thời điểm nào trong ngày mà khách hàng có thời gian. Sau mỗi lần kiểm tra, nên khuyên khách hàng nhắm hờ mắt, dùng ngón tay đẩy nhẹ nhàng những sợi lông mi để giúp mi được cong đều đẹp hơn.

6. Mang kính mỗi khi ra đường

Ngoài việc tránh những tác động vào hàng lông mi mà chúng ta cũng cần phải bảo vệ chúng mỗi khi ra đường. Việc mang kính sẽ giúp tránh được tình trạng bụi bay vào mắt từ đó tránh việc dùng tay dụi mắt. Ngoài ra, mang kính sẽ giúp cản được gió, không gây tác động mạnh vào hàng lông mi khi đi ngoài đường. Khách hàng có thể sử dụng kính mát hoặc kính 0 độ tùy vào sở thích cá nhân.

Hướng Dẫn Khách Hàng Chăm Sóc Mi Sau Nối Để Giữ Mi Lâu Rụng Nhất 5

Nhằm giúp duy trì thời gian mi nối được lâu nhất, ngoài những yếu tố chăm sóc sau khi nối mi mà Miss Tram Academy chia sẻ ở trên, bạn là người kỹ thuật viên cần phải thường xuyên rèn luyện, nâng cao tay nghề từ đó chất lượng sợi mi nối cũng được nâng cao, mang đến cảm giác dễ chịu, không cộm, ngứa cho khách hàng.

Note: Nối Mi Dùng Được Bao Lâu Thì Rụng

Ngoài ra, bạn cũng cần sử dụng những sợi mi giả chất lượng, nhẹ nhàng cùng keo nối mi an toàn, không gây kích ứng mắt. Chính những yếu tố này sẽ giúp thương hiệu của bạn ngày càng được nhiều người biết đến, công việc, tên tuổi của bạn cũng được nâng cao hơn. Và đó là cách làm tăng nguồn thu nhập một cách hiệu quả và bền vững nhất.

Với những cách chăm sóc mi sau khi nối mà Miss Tram Academy chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng giữ được sợi mi nối một cách lâu nhất. Ngoài những chia sẻ, bí quyết chăm sóc cùng những phương pháp nối mi đã chia sẻ, Miss Tram Academy còn cung cấp đến bạn những khóa đào tạo nối mi từ cơ bản đến nâng cao tùy thuộc nhu cầu, sở thích của bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết các khóa học tại đây.

Xem Thêm Về Tin Tức – Chia Sẽ Khác Của Miss Tram Academy:

Loại Mực Phun Xăm Tại Miss Tram Có Ưu Điểm Nào Nổi Bật

Có Phải Dùng Loại Mực Xăm “Dởm” Nên Mới Cần Dặm Lại

Xóa Xăm Xong Thấy Hiện Tượng Bị Ngứa Thì Có Sao Không

Trả lời