Bí Quyết Để Khách Hàng Thoải Mái Khi Làm Chân Mày 1

Bí Quyết Để Khách Hàng Thoải Mái Khi Làm Chân Mày

Khi phun thêu chân mày nên làm gì để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất?

Phun thêu chân mày, dù là công nghệ hiện đại nhất cũng sẽ để lại chút ít cảm giác đau cho người làm. Tùy thuộc vào cảm nhận và tâm lý của mỗi người mà quá trình làm có dễ chịu hay không. Tuy nhiên, ở vai trò là một người KTV thực hiện, bạn cần áp dụng quy trình chuẩn và các phương pháp hợp lý để khách hàng của mình có được trải nghiệm thoải mái nhất. Điều này hoàn toàn có lợi vì nó hỗ trợ quá trình diễn ra thuận lợi, mang đến kết quả như mong đợi cho khách hàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm làm khách hàng thoải khi phun xăm chân mày.

Bí Quyết Làm Khách Hàng Thoải Mái Khi Phun Xăm Chân Mày

Những lưu ý khi tiến hành phun thêu chân mày

Kỹ thuật phun thêu chân mày ngày nay được nhận định là tiên tiến và đảm bảo độ an toàn cao. Do không còn sử dụng hình thức đi kim xâm lấn sâu vào vùng da chân mày như cách xăm truyền thống, thế nên phun thêu mày hiện đại sẽ hiếm khi gây chảy máu, quá trình làm ít đau và sau khi xong cũng không gây sưng nhức. Tuy nhiên, những điều này chỉ được đảm bảo khi người KTV thực hiện đúng quy trình, có kỹ năng và nắm vững kỹ thuật đi kim. Ngoài ra, nhiều người đi phun thêu mày lại có sẵn tâm lý sợ đau nên họ thường tỏ ra căng thẳng trong lúc làm, và điều này vô tình có thể gây trở ngại, khiến khách hàng và KTV không có sự kết nối tốt để tạo ra kết quả hoàn hảo.

Một số cách làm khách hàng thoải mái khi phun xăm chân mày

Khi thực hiện bất kỳ ca phun thêu chân mày nào, Miss Tram Academy lưu ý bạn một số vấn đề sau:

Thứ nhất, trước khi phun thêu bạn cần làm công tác tư tưởng, tư vấn đầy đủ mọi mặt cho khách hàng. Quá trình tư vấn sẽ bao gồm các nội dung sau:

  • Ưu điểm và hạn chế của kỹ thuật phun mày nhất định
  • Tư vấn chọn màu mực phù hợp với độ tuổi, màu da và màu tóc cho khách
  • Giúp khách hàng định dạng khuôn mày phù hợp với gương mặt

Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu kỹ thể chất của khách hàng thuộc dạng nào, có dễ bị sẹo lồi không, có đang bị bệnh đặc biệt nào không. Nắm được các thông tin này chúng ta sẽ có hướng xử lý hiệu quả, dự trù được các tình huống xấu có thể xảy ra. Bên cạnh đó, cần nói cho khách biết các triệu chứng có thể xuất hiện trong và sau khi phun mày để họ có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

Click Xem Đánh Giá Khóa Học Phun Thêu Điêu Khắc Chân Mày

Thứ hai, khi phun thêu theo nguyên tắc cần tiến hành ủ tê cho khách để giảm thiểu cảm giác đau nhức lúc đi kim. Quá trình ủ tê cần tiến hành trước đó khoảng 10 – 20 phút.Tham khảo cách làm khách hàng thoải mái khi phun xăm chân mày

Thứ ba, cần cho khách hàng nằm trên giường thoải mái để cơ thể được thả lỏng hoàn toàn, tạo sự thư giãn cao nhất.

Thứ tư, nên mời khách kiểm tra trang thiết bị, kim phun thêu dành riêng để họ an tâm hơn về vấn đề an toàn vệ sinh.

Thứ năm, khi phun thêu bạn phải tạo cho kim vuông góc với bề mặt da, lực đi kim đều tay, có như vậy sau khi làm xong mày mới không bị sưng đau nhức.

Thứ sáu, bạn không được bỏ qua bước vệ sinh, thoa thuốc kháng khuẩn lên chân mày sau khi làm xong. Điều này sẽ giúp mày hiện ra rõ đẹp, phòng tránh trường hợp nhiễm trùng gây nguy hiểm đến sức khỏe người làm.

Thứ bảy, sau khi phun xong phải hướng dẫn cho khách hàng phương pháp chăm sóc mày. Bạn cần chia sẻ kinh nghiệm giúp mày bong tróc tự nhiên, cách kiêng nước, cách thoa vaseline cũng như các loại thực phẩm cần hạn chế hay bổ sung.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Miss Trâm Hướng Dẫn Cách Xử Lý Môi Thâm Cực Chuẩn

Kỹ Thuật Chỉnh Sửa Môi – Viền Môi Chuẩn Xác

Nên Học Nối Mi Ở Đâu Chất Lượng

Một số chia sẻ trên đây của Miss Tram Academy hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn kiến thức hữu ích. Mặc dù trong phun thêu mày, kỹ thuật thực hiện đóng vai trò quyết định nhưng nếu chúng ta biết cách “trấn an”, tạo cho khách hàng sự thoải mái nhất thì có thể ảnh hưởng tích cực đến kết quả sau cùng và ngược lại.

Chúc bạn nhanh chóng vững nghề, kiến tạo nhiều vẻ đẹp thật hoàn hảo!

Blog Chia Sẻ

Trả lời