Trở Thành Chuyên Viên Spa Có Khó Không 2

Trở Thành Chuyên Viên Spa Có Khó Không

|Hỏi – Đáp| Trở Thành Chuyên Viên Spa Có Khó Không

Trở Thành Chuyên Viên Spa Có Khó Không 3

Rất nhiều bạn đã liên hệ với Miss Tram Academy để hỏi về vấn đề “Trở thành chuyên viên Spa: KHÓ hay DỄ”.

Theo kinh nghiệm hơn 18 năm của Miss Tram Natural Beauty Center cũng như giảng dạy tại học viện, Miss Tram có thể khẳng định việc học nghề Spa KHÔNG QUÁ KHÓ nhưng cũng KHÔNG HỀ DỄ DÀNG bởi nó có những đòi hỏi riêng để có thể thành công. Để Miss Tram giải thích kỹ hơn cho các bạn hiểu nhé:

Nghề Spa KHÔNG KHÓ vì:

– Không đòi hỏi bằng cấp, kỹ năng hay những tài năng bẩm sinh.

– Thời gian cũng như chi phí khoá học không quá tốn kém.

– Với 1 học viên bình thường, chỉ cần học 3 tháng là đã nắm được kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản, sau 6 tháng là bắt đầu quen việc và sau 1 năm là đã có thể vững nghề.

Tuy nhiên, Spa không phải là nghề dành cho tất cả mọi người:

– Những động tác massage tưởng đơn giản nhưng thực chất phải đúng kỹ thuật, tác dụng lên đúng các huyệt, mang lại khả năng thư giãn, làm đẹp và cả trị bệnh.

– Để sử dụng máy móc, người cầm máy phải trải qua quá trình đào tạo chuyên môn cẩn thận. Hiểu biết về da cũng như tác dụng của các công nghệ làm đẹp lên da.

– Muốn làm nghề spa thì trước tiên là phải biết chăm sóc bản thân mình. Bởi nếu mình chăm sóc da mình chưa tốt thì khách hàng sao có thể yên tâm để bạn chăm sóc da của họ.

– Điều cốt lõi và quan trọng nhất là bạn phải có tinh thần THỰC SỰ NGHIÊM TÚC VÀ TẬN T M với nghề, bởi chỉ khi bạn giữ vững được tinh thần đó, mới có thể cảm nhận và thăng hoa để đạt được đỉnh cao trong nghề.

Nếu như thật sự yêu thích và muốn gắn bó với nghề Spa, Miss Tram hi vọng bạn can đảm theo đuổi đam mê của mình. Hãy liên hệ Miss Tram Academy, các chuyên gia trong ngành spa của chúng tôi có thể sẽ truyền lửa và tiếp sức cho bạn nữa đó!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

– Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

– Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

– Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

– Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Trở Thành Chuyên Viên Spa Có Khó Không trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời