Trước Và Sau Xử Lý Chân Mày Thêu Trổ Đỏ Và Điêu Khắc Mày Nữ Hoàng 7

Trước Và Sau Xử Lý Chân Mày Thêu Trổ Đỏ Và Điêu Khắc Mày Nữ Hoàng

Ảnh Thực Tế Quá Trình Xử Lý Chân Mày Trổ Đỏ Và Làm Mới Bằng Điêu Khắc Mày Mực Nữ Hoàng.

Trước: Đôi mày của chị khách đã từng thêu, nay có hiện tượng trổ đỏ. Vậy xử lý có khó không và làm sao để chân mày mới đẹp hơn? Tất cả đều rất đơn giản bởi mỗi ngày, Team Miss Tram đều phải tiếp nhận hàng chục ca xử lý cũng như làm đẹp mới cho khách hàng.

Sau: Đối với trường hợp của chị khách này cũng vậy, không khó để chuyên viên “xử đẹp” màu mực cũ và “khoác lên” một bộ cánh mới cho đôi mày của chị nhờ công nghệ Điêu khắc phẩy sợi tự nhiên. 

Vì vậy, dù là chân mày của bạn có đang trong tình trạng “tệ hại” đến mức nào đi chăng nữa thì cũng đừng ngại ghé ngay để Miss Tram tư vấn và khắc phục cho bạn nhé! 

Xem lại hình ảnh của chị trước và sau khi làm đẹp tại Miss Trâm dưới đây!

Trước Và Sau Xử Lý Chân Mày Thêu Trổ Đỏ Và Điêu Khắc Mày Nữ Hoàng 8 Trước Và Sau Xử Lý Chân Mày Thêu Trổ Đỏ Và Điêu Khắc Mày Nữ Hoàng 9

Trước Và Sau Xử Lý Chân Mày Thêu Trổ Đỏ Và Điêu Khắc Mày Nữ Hoàng 10 Trước Và Sau Xử Lý Chân Mày Thêu Trổ Đỏ Và Điêu Khắc Mày Nữ Hoàng 11 Trước Và Sau Xử Lý Chân Mày Thêu Trổ Đỏ Và Điêu Khắc Mày Nữ Hoàng 12 Trước Và Sau Xử Lý Chân Mày Thêu Trổ Đỏ Và Điêu Khắc Mày Nữ Hoàng 13

 

5/5 - (1 bình chọn)