Ảnh Học Viên Tốt Nghiệp Khóa 20 Tại Miss Tram Academy 6

Ảnh Học Viên Tốt Nghiệp Khóa 20 Tại Miss Tram Academy

Hình Ảnh Học Viên Tốt Nghiệp Khóa 20 Thành Công Tại Miss Tram Academy

Chúc mừng các HỌC VIÊN tốt nghiệp thành công khóa 20 tại Miss Tram Academy!

Thời gian trôi qua thật là nhanh, còn nhớ những ngày đầu với biết bao bỡ ngỡ, thắc mắc, bao nhiêu vấn đề cần được giải đáp, kỹ thuật sao khó vậy nhỉ, không biết liệu mình có học hỏi được hết không ta…???

Vậy mà giờ đây khi kết thúc khóa học, các học viên tại Miss Tram đều TỰ HÀO, TỰ TIN mình là người học viên giỏi, học viên ưu tú, nắm rõ được kiến thức chuyên môn, thành tạo các kỹ năng thực hành.

Mỗi ngày đến lớp học thật với nhiều niềm vui, tuổi tác dẫu có khác biệt nhưng chúng ta vẫn luôn xem nhau như là thành viên thân thiết trong Đại gia đình. Mỗi người một con đường đi khác nhau nhưng có chung niềm đam mê về LÀM ĐẸP.

Miss Tram chúc tất cả các học viên khóa 20 thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong công việc. Miss Tram sẽ luôn là hậu phương vững chắc giúp đỡ các bạn trong chặng đường phía trước.

Thân ái!

Cùng xem lại hình ảnh tốt nghiệp của các học viên khóa 20 tại Miss Tram Academy

Ảnh Học Viên Tốt Nghiệp Khóa 20 Tại Miss Tram Academy 7 Ảnh Học Viên Tốt Nghiệp Khóa 20 Tại Miss Tram Academy 8 Ảnh Học Viên Tốt Nghiệp Khóa 20 Tại Miss Tram Academy 9 Ảnh Học Viên Tốt Nghiệp Khóa 20 Tại Miss Tram Academy 10 Ảnh Học Viên Tốt Nghiệp Khóa 20 Tại Miss Tram Academy 11

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm những bài viết hay khác của Miss Tram tại chuyên mục Blog Chia Sẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời