Học Nghề Spa Mất Bao Lâu Mới Ra Nghề Cho Người Chưa Biết Gì

Học Nghề Spa Mất Bao Lâu Mới Ra Nghề Cho Người Chưa Biết Gì

[Hỏi – Đáp] Thời Gian Để Theo Học Nghề Spa Mất Bao Lâu Mới Ra Nghề

Học Nghề Spa Mất Bao Lâu Mới Ra Nghề Cho Người Chưa Biết Gì

Khi đã lựa chọn theo học và gắn bó lâu dài với nghề Spa, chắc chắn bạn nào cũng sẽ cảm thấy sốt ruột “Không biết sau bao lâu mới có thể ra nghề? Khi nào mới đủ khả năng để làm đẹp cho người khác?…”

Những câu hỏi như vậy, Miss Tram cũng thường xuyên nhận được từ học viên, tuy nhiên, rất KHÓ để có thể đưa ra cho các bạn một con số chính xác bởi thời gian học nghề phụ thuộc vào 2 yếu tố:

Do cơ sở giảng dạy

Rất nhiều cơ sở đào tạo về chuyên viên Spa mọc lên như nấm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bạn phải thật sáng suốt để lựa chọn được một cơ sở uy tín để tránh “tiền mất tật mang.

Theo Miss Tram, bạn nên tìm hiểu và đăng ký tại các Spa có nhiều năm kinh nghiệm, giảng viên lâu năm và thường xuyên cập nhật những công nghệ mới. Vì chỉ có như vậy, bạn mới vững được về kiến thức, kỹ năng cũng như tiếp cận được các phương pháp làm đẹp hiện đại nhất để phục vụ cho công việc sau này.

Do học viên

Tại Miss Tram, nếu học viên lần đầu tiên tiếp xúc và theo học nghề spa nhưng có tinh thần tập trung và quyết tâm cao thì sẽ mất khoảng 3 tháng để nắm được kiến thức cơ bản. Sau 6 tháng là bắt đầu quen việc và sau 1 năm là đã có thể vững nghề.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời