Chia Sẻ 4 Đặc Điểm Mi Nối Thường Gặp Các KTV Cần Nắm Rõ 1

Chia Sẻ 4 Đặc Điểm Mi Nối Thường Gặp Các KTV Cần Nắm Rõ

Chủ đề “Đặc điểm của các loại MI NỐI” này khá hữu ích vì đây là một điều kiện CẦN mà một KTV cần phải nắm chắc để lựa chọn, tư vấn sao cho phù hợp với các vị khách của chúng ta.

Các loại mi nối mà bạn thường gặp trên thị trường đều được sản xuất từ thành phần chính là Polymer – Là một dạng chất dẻo được chiết xuất từ nhựa cây và tro của thực vật, qua các công đoạn để cho ra từng sợi lông mi mà chúng ta dùng.

Đặc Điểm Mi Nối Thường Gặp Các KTV Cần Nắm Rõ

4 Đặc Điểm Mi Nối Thường Gặp Các KTV Cần Phải Nắm Rõ

Có thể phân chia mi nối thành 4 nhóm Mi nối phổ biến để dễ dàng phân biệt như sau:

+ Mi Silk (mi tơ, mi lụa): sợi mi mềm mại, nhẹ, có độ bóng cao nhưng không đen mà hơi xanh, vì thân của sợi mi trơn bóng nên hơi khó bám keo với những bạn mới học làm mi.

+ Mi Flat: Loại mi này được sản xuất khá đặc biệt và công phu. Khi cắt ngang sợi mi ra sẽ thấy nó là hình Elip. Vì thân của sợi mi nó ko tròn nên nó chỉ dành riêng cho nối classic, cho bộ mi dày hơn so với các loại mi khác.

+ Mi Mink (mi lông chồn): Được sản xuất bằng chính lông con chồn, rất tự nhiên nhưng độ dày không đều, độ cong thì dễ bị mất do tác động từ môi trường, ví dụ tắm nước nóng đi mưa rất dễ làm mất đi độ cong của nó và một điều lưu ý là loại mi này rất dễ gây dị ứng với nhưng ai mẫn cảm với lông động vật.

+ Mi Faux Mink (Mi giả lông chồn): Loại mi này trông tự nhiên, gần giống với lông mi thật nhưng có cứng hơn chát liệu Mi Silk, có màu đen đậm hơn, thân sợi mi có độ sần nên bám keo tốt , nên trên thị trường loại mi này là khá phổ biến.

Đây là những chất liệu mi dạng CƠ BẢN mà bất cứ ai đang học mi, hay làm việc trong nghề Mi đều nên biết để linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram!

Blog Chia Sẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời