Bí Quyết Tạo Viền Mí Mắt Sắc Nét Nhờ Kỹ Thuật Phun Mí Mắt Nước 2

Bí Quyết Tạo Viền Mí Mắt Sắc Nét Nhờ Kỹ Thuật Phun Mí Mắt Nước

Bí Quyết Tạo Viền Mí Mắt Sắc Nét Nhờ Kỹ Thuật Phun Mí Mắt Nước

Có nhiều phương án để Phái đẹp lựa chọn cho việc điểm tô đôi mắt, để chúng trở nên to tròn, sắc sảo và quyến rũ hơn: nhấn/ bấm/ cắt mí mắt, đeo lens/kính áp tròng, cắt khoé mắt, tạo đường viền mí…

Trong số đó, phun mí mắt, cụ thể hơn là kỹ thuật PHUN MÍ MẮT NƯỚC (tạo đường viền mí) hiện vẫn là một trong những phương án tối ưu được chị em lựa chọn vì nhờ tạo được viền mí sắc nét mà đôi mắt như “khoác áo mới”, nhìn cuốn hút hơn.

Bí Quyết Tạo Viền Mí Mắt Sắc Nét Nhờ Kỹ Thuật Phun Mí Mắt Nước 3

Một vài lưu ý khi sử dụng Kỹ thuật Phun mí mắt nướcMiss Tram muốn nhắn nhủ tới các bạn học viên như sau:

– Về kỹ thuật, Phun Mí Mắt Nước là đường phun mí dày 2-3mm, đầu mí càng mỏng càng nhỏ và dày dần về phía giữa đến đuôi mắt. Phần đuôi mắt hơi đá lên và có độ dày hơn phần giữa (mở khóe), tạo mắt to và dài hơn. Sau khi phun xong sẽ thấy viền mí sắc nét, mở rộng độ lớn cho đôi mắt.

– Khi phun mí mắt cho khách, phải tiến hành Ủ TÊ THÀNH CÔNG, như vậy sẽ hạn chế tối đa đau đớn cho khách hàng, quá trình thực hiện Phun xăm dễ dàng và hiệu quả hơn

– Canh chỉnh góc độ của kim phun sao cho đầu kim vuông góc với bề mặt da, tư thế cầm máy phải vững vàng.

– Lực đi kim phải đều tay và thật nhẹ nhàng. Phun mí không đi nhanh như phun mày, đồng thời đường nét phải dứt khoát, tránh đi qua lại quá nhiều lần gây tổn thương đến da mí.

– Lúc phun mí mũi kim để dài khoảng 1mm, nhưng độ sâu của kim đi vào da khoảng 0.02mm-0.04mm. Giữ đúng khoảng cách này sẽ giúp hạn chế tình trạng rách da mí làm máu ra nhiều cũng như ngăn được lỗi đọng mực trên mí.

Ngoài ra, các khoá học tại Miss Tram Academy cũng sẽ giảng dạy kỹ hơn trong từng kỹ thuật phun mí, các lưu ý, cách khắc phục trong trường hợp bị hư, hỏng…

Nếu như bạn thấy phần thông tin trên Miss Tram chia sẻ hữu ích thì hãy SHARE hoặc LƯU lại liền để dùng khi cần nhé. Miss Tram cũng sẽ rất hân hoan nếu nhận được thêm feedback, kinh nghiệm hay các câu hỏi cần được giải đáp mà mọi người gửi đến nữa đó ạ!

Chi tiết các khóa học tại Miss Tram Academy tại: https://bit.ly/2L99UzV

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram!

Blog Chia Sẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời