Các loại dao điêu khắc chân mày thông dụng

Cách Sử Dụng Các Loại Dao Điêu Khắc Chân Mày

Để có kết quả Điêu Khắc Chân mày đẹp thì cán và dao điêu khắc là 2 trong số những dụng cụ quan trọng góp công sức không hề nhỏ. Vậy bạn đã biết rõ tất tần tật về các loại dao cũng như cách dùng của chúng sao cho hiệu quả hay chưa?

Cùng Miss Tram Academy tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Các Loại Dao Điêu Khắc Chân Mày

Cơ chế hoạt động của Điêu khắc chân mày là sử dụng loại dao nhỏ gồm hai đầu lưỡi: 01 đầu vẽ những nét thẳng; 01 đầu vẽ những nét cong để khắc những sợi mày nhân tạo đan xen lông mày thật và đưa mực xăm vào da để cặp chân mày sắc nét, hoàn hảo hơn.

Có 2 loại dao điêu khắc lông mày: DAO TRÒNDAO KHẮC XÉO, với số lượng kim từ 1,9,12,14,18.

Các loại dao điêu khắc chân mày thông dụng

Cách Sử Dụng Dao Điêu Khắc Hiệu Quả

Lưỡi dao tròn

Sử dụng dụng đầu tiên để tạo sợi mềm mại ở phần đầu mày, tiếp đến là phần đỉnh và đuôi. Trong lúc thực hiện yêu cầu di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt, xuôi về hướng sợi lông mày thật, cuối cùng chuyển sang khắc sợi cho phần bụng mày.

Lưỡi dao xéo

Sau khi dùng dao tròn KTV sử dụng lưỡi dao khắc xéo để đi một lần nữa từ đầu đến đuôi mày, nhằm giúp mực thấm đều, hạn chế mất sợi sau khi bong.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Dụng Cụ Điêu Khắc Thẩm Mỹ Cơ Bản

Qua bài viết này Miss Tram hi vọng bạn đã thu nạp thêm cho mình những kiến thức bổ ích về dao điêu khắc mày cũng như cách dùng hiệu quả. Chúc các bạn ứng dụng thành công nhé!
————————-
MISS TRAM ACADEMY – ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN LÀM ĐẸP UY TÍN TẠI TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời