Những Yếu Tố Nào Có Thể Tác Động Tới Thời Gian Giữ Mi Nối 1

Những Yếu Tố Nào Có Thể Tác Động Tới Thời Gian Giữ Mi Nối

|Hỏi – Đáp| Những Yếu Tố Nào Có Thể Tác Động Tới Thời Gian Giữ Mi Nối

thời gian giữ mi nối

Hôm nay Miss Tram có lịch hẹn với bạn Hoài An để tư vấn về làm đẹp Mày và Mi.

Hoài An có bày tỏ e ngại về thời gian giữ mi nối được bao lâu? Yếu tố nào dễ gây ảnh hưởng tới mi sau khi đã nối?
Đây chắc không chỉ là trăn trở của bạn Hoài An mà còn là câu hỏi của nhiều bạn nữ khác, các khách hàng của Miss Tram nữa đúng không ạ? Miss Tram trả lời luôn trong bài chia sẻ này nhé!

– Thông thường, thời gian có thể giữ nguyên dạng cho hàng mi sau khi nối sẽ rơi vào khoảng 2 – 3 tuần quỳ theo cách chăm sóc của bạn. Nếu chăm sóc đúng cách, Mi nối có thể giữ được lâu hơn và sau khoảng thời gian đó, bạn phải đi dặm thêm vào những chỗ mi bị rụng.

Ngoài ra, những yếu tố có tác động trực tiếp đến thời gian giữ mi nối mà chị em đặc biệt cần chú ý như sau:

Kiểu mi được lựa chọn

Kiểu dáng nối mi là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến thời gian giữ được mi nối. Tùy thuộc vào sở thích, yêu cầu của mỗi người sẽ có những kiểu mi nối với độ dày – mỏng khác nhau.
Thông thường, theo kinh nghiệm của Miss Tram, mi mỏng tự nhiên sẽ có tuổi thọ ngắn hơn các kiểu mi dày hay mi thiên thần.

Cách chăm sóc mi nối

Việc chăm sóc hàng mi một cách sơ sài như không quan tâm đến chế độ ăn uống hay thói quen sinh hoạt hằng ngày thiếu khoa học cũng khiến mi nhanh rụng hơn.

Tùy vào cơ địa mỗi người

Thời gian giữ được mi nối nhanh hay chậm cũng tùy thuộc vào cơ đi mỗi người. Đối với những bạn da dầu thì thời gian khiến mi rụng nhanh hơn so với những bạn da khô. Vì da dầu khiến cho việc tiếp xúc giữa mi thật và mi giả ít hơn dẫn đến độ bền của keo giảm đi rất nhiều.

Thói quen sinh hoạt hằng ngày

Nếu là người thường xuyên trang điểm thì nguy cơ mi nối rụng sẽ nhanh hơn do ảnh hưởng của quá trình tẩy trang. Vì thế, để kéo dài thời gian giữ mi nối được lâu bạn nên hạn chế trang điểm vùng mắt, thường xuyên đeo kính mát khi ra đường nhé!

Chất lượng của mi nối

Chất lượng của bộ mi nối là nhân tố ảnh hưởng đến 80% thời gian giữ mi nối được lâu hay không.

Tại Miss Tram – Natural Beauty Center luôn đảm bảo sử dụng keo nối, loại mi chất lượng cao kết hợp đội ngũ kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp. Do đó Miss Tram tự tin sẽ giúp bạn sở hữu một cặp mi hoàn hảo như mong đợi.

—————————————-

Đừng ngần ngại, hãy gọi số HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé!

  • Nối mi Classic/ Mi Hoa Hồng Đen/ Mi Katun
  • Nối mi 3D Tự Nhiên – 3D Dày
  • Nối mi Volume 3D – 5D
  • Nối mi Kim tuyến
  • Nối mi Đính Đá Tự Nhiên
  • Dặm mi, tháo gỡ mi nối

Trả lời