Dạy Phun Xăm, Điêu Khắc Mí Mắt Từng Chuyên Đề Theo Yêu Cầu 6

Dạy Phun Xăm, Điêu Khắc Mí Mắt Từng Chuyên Đề Theo Yêu Cầu

(Học phun xăm mí – Điêu khắc mí mắt) – Bạn đang sở hữu một spa chăm sóc da và muốn mở thêm dịch vụ phun xăm điêu khắc mí hay đơn giản bạn đang thích và muốn chọn việc làm phun xăm thẩm mỹ là một nghề trong tương lai? Vậy liên hệ ngay Miss Tram để được tư vấn cụ thể về khóa học phun xăm mí – Điêu khắc mí mắt.

Bạn muốn học tìm khóa học về Phun xăm, điêu khắc mí mắt từ cơ bản đến chuyên sâu.

Bạn đã từng học trọn gói phun xăm thẩm mỹ mày – môi – mí mắt, nhưng vẫn còn yếu kỹ thuật phun mí nên muốn nâng cao tay nghề.

Bạn đang tìm kiếm nơi dạy phun, điêu khắc mí mắt theo yêu cầu, tuy nhiên lại đang ở thế khó khi đa số các trung tâm/trường đều chỉ đào tạo trọn gói.

Đáp ứng mong muốn của bạn, Miss Tram Academy mang đến khóa đào tạo phun xăm, điêu khắc mí mắt theo yêu cầu – cam kết chất lượng đầu ra.

Dạy Phun Xăm, Điêu Khắc Mí Mắt Từng Chuyên Đề Theo Yêu Cầu 7

Dạy Nghề Phun Xăm, Điêu Khắc Mí Mắt Theo Yêu Cầu Tại TP HCM

Là cơ sở đào tạo thẩm mỹ – làm đẹp lâu năm với hàng ngàn học viên tốt nghiệp phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc – điều trị da mỗi năm, Miss Tram Academy đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực giỏi cho thị trường trong nước và cả nước ngoài.

Nắm được nhu cầu học nghề đa dạng của học viên trong mảng phun xăm thẩm mỹ, Miss Tram Academy mang đến khóa dạy nghề phun xăm, điêu khắc mí mắt theo yêu cầu. Từ đó tạo điều kiện cho các học viên đang cần tập trung vào mảng này, tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với khi phải đăng ký các khóa trọn gói.

Các chuyên đề đào tạo phun xăm, điêu khắc mí mắt được quan tâm:

• Các kiểu line mắt thường gặp.
  • Các kiến thức lý thuyết chung về phun xăm, điêu khắc mí mắt: khái niệm, đối tượng áp dụng, các thắc mắc thường gặp…
  • Phương pháp vẽ viền mí mắt.
  • Các dụng cụ, đồ nghề cần thiết để học phun xăm, điêu khắc mí mắt.
  • An toàn, vệ sinh khi làm nghề.
  • Cách pha màu mực mí mắt không bị trổ xanh.
  • Kỹ thuật dùng tê tránh tổn thương vùng mắt.
  • Quy trình chuẩn khi phun xăm, điêu khắc mí mắt.
  • Kỹ thuật chỉnh sửa mí mắt đã bị trổ xanh.
  • Kỹ thuật xóa mí mắt.
  • Thiết kế mí mắt theo từng dáng mắt.
  • Kỹ thuật phun xăm, điêu khắc mí mắt:
    • Phun mí kiểu tự nhiên.
    • Phun mí mắt nước (phun mí có đuôi).
    • Phun mí kỹ thuật vi chạm.
    • Phun mí mở tròng.
    • Phun mí mắt trên/dưới.
    • Phun mí hợp phong thủy.
    • Phun mí mắt tự nhiên theo kiểu mắt mèo.

Bên cạnh các chuyên để trên, tùy vào định hướng của bản thân mà học viên có thể đề xuất các chuyên đề khác theo nguyện vọng. Miss Tram Academy sẽ dựa trên mong muốn, nền tảng kiến thức của học viên và yêu cầu nghề nghiệp để tư vấn lộ trình học phù hợp.

Học phí cho khóa phun xăm, điêu khắc mí mắt cũng được xác định dựa trên loại chuyên đề, số lượng chuyên đề và thời gian học tập.

Dạy Phun Xăm, Điêu Khắc Mí Mắt Từng Chuyên Đề Theo Yêu Cầu 8

Quyền Lợi Khi Học Phun Xăm, Điêu Khắc Mí Mắt Theo Yêu Cầu Tại Miss Tram Academy

Miss Tram Academy có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo phun xăm thẩm mỹ mày – mắt – môi. Với sự am hiểu kiến thức phun xăm thẩm mỹ và đòi hỏi của thị trường về nhóm nghề này, Miss Tram cam kết mang đến khóa phun xăm, điêu khắc mí mắt theo yêu cầu chất lượng cao – tạo điều kiện để học viên phát triển theo định hướng riêng.

Chọn Miss Tram Academy, học viên được gì?

• Được “cầm tay chỉ việc” bởi đội ngũ giảng viên là chuyên gia phun xăm thẩm mỹ với kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Giảng viên có kinh nghiệm làm việc ở nhiều môi trường để truyền dạy cho học viên các kiến thức có tính ứng dụng cao.
  • Học lý thuyết và thực hành song song, thực hành chiếm 80% thời lượng, học đến đâu thực hành đến đó, thực hành đến khi học viên làm được mới thôi.
  • Thực hành phun xăm, điêu khắc mí mắt trên mẫu thật (mẫu được Miss Tram tài trợ).
  • Phòng thực hành phun xăm, điêu khắc mí như không gian làm việc thực tế, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc công nghệ cao để học viên rèn luyện tay nghề tốt nhất.
  • Giáo trình bám sát chuyên đề và có tính ứng dụng cao; thiết kế với nhiều ngôn ngữ (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa).
  • Môi trường học tập hòa động thân thiện: giảng viên – giảng viên, giảng viên – học viên, học viên – học viên.
  • Miss Tram Academy hỗ trợ nhiều suất học bổng giá trị cho học viên tham gia khóa phun xăm, điêu khắc mí mắt theo yêu cầu.
  • Không yêu cầu thi tuyển đầu vào, thủ tục đăng ký học đơn giản, linh động và tiết kiệm thời gian.
  • Tư vấn nghề chuyên nghiệp, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.
  • Học phí phải chăng, thường có ưu đãi lớn vào đầu tháng, lễ Tết… (thông tin cập nhật ở fanpage và website của Miss Tram).

Với khóa phun xăm, điêu khắc mí mắt theo yêu cầu, Miss Tram Academy đã giúp học viên thuận lợi phát triển ở mảng nghề mong muốn.

Dạy Phun Xăm, Điêu Khắc Mí Mắt Từng Chuyên Đề Theo Yêu Cầu 9

Dạy Phun Xăm, Điêu Khắc Mí Mắt Từng Chuyên Đề Theo Yêu Cầu 10

Dạy Phun Xăm, Điêu Khắc Mí Mắt Từng Chuyên Đề Theo Yêu Cầu 11

Chất lượng đào tạo của Miss Tram đã được khẳng định bằng sự thành công của hàng ngàn học viên sau tốt nghiệp (là chủ spa lớn, là chuyên viên phun xăm giỏi…) – góp phần đem đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường.

Vừa rồi là các thông tin về Khóa Học Phun Xăm, Điêu Khắc Mí Mắt Chuyên Đề Theo Yêu Cầu của Miss Tram Academy. Mọi thắc mắc liên quan đến các khóa dạy nghề làm đẹp theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ Miss Tram Academy để được tư vấn chuyên nghiệp.

4.5/5 - (2 bình chọn)