Đào Tạo Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc, Hairstroke Chân Mày Theo Yêu Cầu

Học Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Chân Mày – Hairstroke Từng Chuyên Đề Theo Yêu Cầu

Các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ trên thị trường hiện nay đa phần theo chương trình cứng (bao gồm mày, môi, mắt). Tuy nhiên, bạn chỉ có nhu cầu học phun thêu, điêu khắc, hairstroke chân mày bởi:

• Bạn muốn tập trung phát triển tay nghề cho mảng này.
  • Trước đây bạn đã học khóa trọn gói phun thêu, điêu khắc nhưng cảm thấy chưa tự tin ở mảng làm đẹp chân mày.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Miss Tram Academy triển khai Khóa học phun thêu, điêu khắc chân mày – Học hairstroke theo yêu cầu để phục vụ cho học viên.

Dạy Phun Thêu, Điêu Khắc, Hairstroke Chân Mày Từng Chuyên Đề Theo Yêu Cầu

Bên cạnh khóa học phun xăm thẩm mỹ trọn gói (cơ bản đến nâng cao), Miss Tram Academy hiểu được nhu cầu học nghề đa dạng của học viên, từ đó triển khai chương trình đào tạo học phần riêng lẻ theo yêu cầu.

Với mảng phun xăm thẫm mỹ chân mày, Miss Tram Academy sẽ dựa trên nhu cầu của học viên để có hướng triển khai đào tạo phù hợp.

Đào Tạo Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc, Hairstroke Chân Mày Theo Yêu Cầu

Khóa phun thêu, điêu khắc hairstroke chân mày trang bị cho học viên:

• Kiến thức về phun xăm, thêu, hairstroke chân mày: khái niệm, đối tượng áp dụng cho từng dịch vụ, các thắc mắc thường gặp…
  • Các dụng cụ, đồ nghề cần thiết để học phun xăm, thêu, hairstroke chân mày.
  • An toàn, vệ sinh khi làm nghề.
  • Xác định gương mặt tiêu chuẩn.
  • Thiết kế dáng mày phù hợp.
  • Các phương pháp phun xăm, thêu, hairstroke chân mày:
    • Hairstroke chân mày.
    • Điêu khắc chân mày phẩy sợi tự nhiên kỹ thuật 6D – 9D cho nam và nữ.
    • Điêu khắc chân mày phẩy sợi tự nhiên kết hợp với Phun Ombre/ Shading/ Sandy.
    • Điêu khắc chân mày dáng Châu Âu.
    • Điêu khắc lông mày PhiBrows.
    • Điêu khắc lông mày tơ lụa 3D.
    • Khắc phẩy sợi bán phần.
    • Phun mày chạm hạt Nano.
    • Phun thêu mày tán bột 3D.
    • Phun chân mày Ombre.
    • Phun chân mày Magic Shading.
    • Phun chân mày tản bột/Pha lê mực Mỹ chiết xuất thảo dược 100%.
    • Phun mày tản bột mực Nữ Hoàng.
    • Phun mày phủ lụa.
    • Phun mày chạm hạt Light Touch.
    • Phun mày hiệu ứng rắc sao.
    • Phun chân mày 3D hiệu ứng bút chì.
    • Phẩy sợi phun mày 8D Hàn Quốc.
    • Tán bột bánh xe chân mày.
  • Quy trình chuẩn cho dịch vụ phun xăm, thêu, hairstroke chân mày.
  • Học sửa lông mày hư.
  • Được thực hiện xóa xăm lông mày bằng laser.
  • Trực tiếp xóa và làm mới lông mày.
  • Các loại thuốc cần dùng sau khi làm chân mày.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu bất cứ chuyên đề nào liên quan đến phun xăm, thêu, hairstroke chân mày.

Lưu ý:

• Học phí phụ thuộc vào chuyên đề học viên yêu cầu và thời gian đào tạo.
  • Giáo trình học thực tế sẽ được biên soạn phù hợp với nhu cầu của học viên.

Miss Tram Academy nhận dạy full khóa phun thêu, điêu khắc, hairstroke chân mày lẫn dạy riêng lẻ theo một/một nhóm phương pháp.

Lý Do Nên Học Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc, Hairstroke Chân Mày Theo Yêu Cầu Tại Miss Tram Academy

Với mong muốn tiếp sức, hỗ trợ học viên phát triển bản thân với nghề thẩm mỹ – làm đẹp, Miss Tram Academy mang đến khóa phun xăm, thêu, hairstroke chân mày theo yêu cầu chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Vậy Miss Tram Academy đã làm hài lòng học viên như thế nào? Cùng điểm qua một số quyền lợi mà Miss Tram Academy mang đến cho học viên trong khóa học này.

• Trực tiếp đứng lớp đào tạo là các chuyên gia, giảng viên uy tín trong nghề, đặc biệt là sự có mặt của Grand Master Đồng Bảo Trâm với hơn 20 năm đào tạo – điều hành Miss Tram Natural Beauty Center và Miss Tram Academy.
  • Cam kết đào tạo chuyên nghiệp các chuyên đề làm đẹp chân mày được học viên yêu cầu – đảm bảo tay nghề đầu ra. Đào tạo theo hình thức cầm tay chỉ việc (1:1):
    • Học viên quan sát giảng viên thao tác trước rồi thực hành lại, thực hiện chưa đúng chỗ nào sẽ được điều chỉnh ngay.
    • Chưa tốt phần nào sẽ được kèm đến khi thành thạo, sau đó mới sang bài tiếp theo.
  • Dạy theo giáo trình với 3 ngôn ngữ (tùy yêu cầu của học viên) gồm tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, giáo trình bám sát chuyên đề đào tạo.
  • Được tài trợ thực hành trên mẫu thật, hướng dẫn thực hành tỉ mỉ – chuyên nghiệp, thực hành liên tục (80% thời gian khóa học).
  • Học tập trong môi trường thân thiện, giáo viên theo sát trong suốt quá trình học.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ thực hành đầy đủ.
  • Truyền đạt nhiều kinh nghiệm thiết thực trong nghề: các kỹ năng mềm về chăm sóc khách hàng và bí quyết mở spa sau này (không phải trung tâm hay trường lớp cũng có).
  • Có cơ hội nhận học bổng giá trị và cơ hội làm việc lương cao tại Miss Tram.
  • Học phí phải chăng, thường xuyên có chương trình ưu đãi (cập nhật trên fanpage và website của trung tâm).
  • Khóa học tại Miss Tram Academy có chuẩn chất lượng đầu ra – học viên được học mãi đến khi thạo nghề.

Đặc biệt, khóa học của Miss Tram không yêu cầu bằng cấp, bất kỳ ai đam mê, có định hướng với nghề phun xăm đều có thể theo học.

Học Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Chân Mày - Hairstroke Từng Chuyên Đề Theo Yêu Cầu 4 Học Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Chân Mày - Hairstroke Từng Chuyên Đề Theo Yêu Cầu 5 Học Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Chân Mày - Hairstroke Từng Chuyên Đề Theo Yêu Cầu 6

Liên hệ ngay với trung tâm để được sắp xếp buổi tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập phù hợp nguyện vọng của bạn.