Điểm Danh Những Liệu Trình Cần Sử Dụng Máy Laser 1

Điểm Danh Những Liệu Trình Cần Sử Dụng Máy Laser

Máy Laser Là Gì? Những Liệu Trình Cần Sử Dụng Đến Máy Laser.

Sử dụng Laser trong Làm đẹp đang được phổ biến rộng rãi, bởi đây là giải pháp với nguyên lý phá vỡ các sắc tố melanin, vi khuẩn gây mụn, dị vật sót lại trong da…mang đến hiệu quả đầy bất ngờ. Vậy các Học viên “tân binh” đã biết Laser được ứng dụng trong liệu trình nào chưa? Để Miss Tram giúp bạn thu nạp “tất tần tật” thông tin về chủ đề này nhé!

Laser được viết tắt từ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation – là sự khuếch đại ánh sáng bằng bức xạ, loại tia sáng này mang nguồn năng lượng cao, tác động vào cơ thể mà không để lại di chứng.

Điểm Danh Những Liệu Trình Cần Sử Dụng Máy Laser 2

Một số liệu trình/dịch vụ sử dụng đến máy Laser như:

– Điều trị mụn, sẹo rỗ

– Điều trị nám – tàn nhang

– Xóa xăm

– Triệt lông

– Căng da mặt – Trẻ hóa da
-…

Công nghệ Laser được ứng dụng rộng rãi trong Spa và mang lại kết quả tích cực chỉ sau 1 lần sử dụng, tùy vào mỗi liệu trình mà sẽ có các bước sóng khác nhau:

– Bước sóng 1064mm: tác động các sắc tố ở trung bì, hạ bì mà không gây tổn thương đến da

– Bước sóng 1320nm: giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cắt bỏ pop blackhead, làm săn da và làm trắng, giúp trẻ hóa da, loại bỏ nếp nhăn.

– Bước sóng 755nm: loại sóng này bắt màu cực tốt dùng để điều trị nám, xóa xăm màu và cải thiện sắc tố da (bước sóng 1064nm và 532nm khó thể làm được điều này)

– Bước sóng 532nm: giúp xóa đi tàn nhang, xóa xăm lông mày, xăm môi, tuy nhiên bước sóng 532nm dễ gây bóc mô, tổn thương mô, một số trường hợp có thể để lại sẹo vì thế KTV cần chú ý khi thực hiện.

Với bài chia sẻ trên đây các KTV, Học viên đã bỏ túi cho mình được kiến thức rất quan trọng trong các liệu trình điều trị – chăm sóc da chuyên sâu rồi đấy, chúc các bạn ứng dụng thành công nhé!

Refer: Professional Skin Care and Skin Treatment Full Face Training Course Certification

You are viewing the article Điểm Danh Những Liệu Trình Cần Sử Dụng Máy Laser in the category Blog Sharing at the website Miss Tram Academy. All comments - reviews please send directly to the email address: teamcrmmisstram@gmail.com or comment right below the article. Do not forget to follow more good articles of the same forum and share to everyone to know!

Leave a Reply

Call Now Button
en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish