Quy Trình Điêu Khắc Chân Mày Chuẩn Nhất 1

Quy Trình Điêu Khắc Chân Mày Chuẩn Nhất

Cũng giống như bất kỳ hình thức phun xăm thẩm mỹ nào, điêu khắc chân mày (3D, 6D, 9D) đều phải tuân theo quy trình nhất định. Mặc dù tùy thuộc vào mỗi cơ sở mà sẽ có những thay đổi trong các bước quy trình, tuy nhiên về cơ bản chúng ta phải làm tốt các khâu trước, trong và sau điêu khắc. Dưới đây, Miss Tram Academy sẽ giúp các bạn học viên nắm rõ hơn về quy trình này.

Quy Trình Điêu Khắc Chân Mày Chuẩn Nhất

Điêu khắc chân mày và những điều cần lưu ý

Vì đây là một hình thức làm đẹp, ảnh hưởng quan trọng đến thẩm mỹ gương mặt khách hàng, thế nên bạn phải thật kỹ càng, chú trọng trong từng khâu thực hiện. Ngoài việc giỏi tay nghề, lựa chọn mực chất lượng, chúng ta nhất định phải có quy trình rõ ràng với các bước cụ thể. Sự phân định này sẽ giúp bạn biết được mọi khâu từ chuẩn bị đến thực hiện và giải quyết sự cố ra sao, đồng thời nắm được đâu là khâu quan trọng nhất, có tính chất ảnh hưởng đến kết quả sau cùng.

quy trình điêu khắc chân mày chuẩn

+ Note: Để Có Chân Mày Điêu Khắc Đẹp và Bền Khách Hàng Cần Biết Gì?

Nhìn chung, trong điêu khắc mày quy trình cần đảm bảo được 3 giai đoạn:

  • Trước khi điêu khắc mày

Sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, bạn sẽ tiến hành quan sát, thẩm định thật kỹ tình trạng hiện tại của khách. Bước kiểm tra này sẽ giúp chúng ta đưa ra nhận định tổng quan, tư vấn dáng mày phù hợp nhất cho gương mặt khách. Sau đó, bạn sẽ tư vấn cho khách các nội dung sau:

công nghệ điêu khắc chân mày

Nói cho khách biết dáng mày mà bạn định sẽ làm, phân tích về độ phù hợp với gương mặt khách. Đồng thời bạn phải lắng nghe, ghi nhận mong muốn cũng như sở thích của khách để biết được điều họ cần thực sự là gì?

Tư vấn cho khách biết quá trình diễn ra điêu khắc, kết quả thu về, những triệu chứng có thể gặp trong quá trình làm và sau khi thực hiện xong. Đây là điều cần thiết vì nó giúp khách hàng chuẩn bị tâm lý tốt nhất trong suốt thời gian điêu khắc.

Hỏi rõ khách về tình trạng sức khỏe, xem khách có thuộc cơ địa dễ bị kích ứng, khó lành sẹo hay không để chuẩn bị phương án xử lý nếu xảy ra sự cố.

+ Note: Điêu Khắc Chân Mày Có Bền Không

  • Thực hiện điêu khắc mày

Sau khi trao đổi với khách hàng các thông tin cần thiết, bạn sẽ chuẩn bị giường nằm thoải mái để tiến hành thao tác, giúp khách luôn được thư giãn tốt nhất. Các bước điêu khắc tiến hành như sau:

quy trình điêu khắc chân mày

Bước 1: Vẽ định dáng mày và chỉnh sửa cho khách hàng hài lòng. Tiến hành ủ tê cho khách trong khoảng 15 – 20 phút. Lưu ý bạn nên sử dụng tê chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng tiêu chuẩn của cơ quan Y tế.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ điêu khắc chuyên dụng như bọc khay inox, tiệt trùng bông gòn ẩm, chuẩn bị nhẫn, mực, máy trộn mực, tăm gòn, tăm nhọn, tăm bông điêu khắc, găng tay, khẩu trang,… Phải đảm bảo điều kiện chiếu sáng trong phòng điêu khắc tốt nhất để các thao tác chuẩn xác.

Bước 3: Pha màu mực theo tỷ lệ phù hợp. Khi pha mực bạn phải quan sát màu da, màu tóc của khách, từ đó xác định tỷ lệ màu để mang đến kết quả tốt nhất.

Bước 4: Mời khách hàng kiểm tra thiết bị, lưỡi dao khắc mới, điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn sẽ bắt đầu kỹ thuật điêu khắc theo dáng mày định sẵn.

  • Sau khi điêu khắc

Khi kết thúc quá trình điêu khắc, bạn sẽ lau bớt phần mực thừa rồi mời khách kiểm tra kết quả. Một chân mày điêu khắc thành công phải đảm bảo đậm nhạt hài hòa, các sợi điêu khắc đan xen sợi mày thật, mày nhìn vào trông tự nhiên.

quy trình điêu khắc chân mày

+ Note: Điêu Khắc Chân Mày Sau Khi Phun Xăm Có Được Không

Nếu khách hàng kiểm tra xong và mày lên màu chuẩn, bạn cần thoa vaseline để khóa màu. Sau đó, căn dặn khách các lưu ý chăm sóc để mày bong tróc đều màu:

  • Dặn khách không cho chân mày tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu.
  • Không nên tự ý cạy lột mà hãy để mày bong tróc tự nhiên.
  • Thoa vaseline liên tục để giữ màu, giúp mày không bị đứt sợi.

Thực hiện theo đúng quy trình trên, không những hỗ trợ bạn hoàn thành điêu khắc một cách thuận lợi mà còn mang đến sự chuyên nghiệp, tin tưởng nơi khách hàng. Hãy ghi lại các bước quy trình này và thực hiện thật tốt bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời