Phun Chân Mày Ombre Vi Chạm Cần Lưu Ý Điều Gì 2

Phun Chân Mày Ombre Vi Chạm Cần Lưu Ý Điều Gì

|Hỏi – Đáp| Phun Chân Mày Ombre Vi Chạm Cần Lưu Ý Điều Gì

Phun Chân Mày Ombre Vi Chạm Cần Lưu Ý Điều Gì 3

Kỹ thuật Phun mày Ombre vi chạm hạt là một trong những xu hướng làm đẹp hiện đại được nhiều chị em yêu thích. Phun Ombre chân mày sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng chân mày với đường nét thanh mảnh nhưng thật hài hòa và tự nhiên.

Vậy cần lưu ý điều gì khi thực hiện để cho ra kết quả hoàn hảo nhất? Cùng Miss Tram Academy tìm hiểu nhé!

Phun chân mày ombre vi chạm sử dụng máy phun thêu chuyên dụng, tiến hành phủ mực theo kỹ thuật Ombre trên phần thân mày, đồng thời viền khung chân mày và đầu mày theo cách vi chạm hạt (1 point) nên muốn đạt được kết quả tốt nhất, KTV cần đặc biệt chú trọng những điểm sau:

– Thẩm định mày và tỷ lệ gương mặt của Khách hàng:

+ Chân mày quyết định đến 80% đường nét trên gương mặt nên chỉ cần “sai một li” bạn có thể dẫn đến hệ quả “đi cả một dặm”.

+ Do đó, nếu tiếp nhận yêu cầu phun mày từ khách hàng trước hết hãy cùng ngồi lại, phân tích các đường nét trên gương mặt khách và tư vấn cho họ dáng mày phù hợp nhất.

– Tư vấn màu mực phun cho phù hợp:

+ Tùy vào độ tuổi, màu da, màu tóc của từng người mà chúng ta sẽ lựa chọn sao cho hợp lý.

+ KHÔNG NÊN để khách chạy theo xu hướng mà quyết định màu mực không hợp với mình. Thay vào đó hãy tư vấn tận tình, giúp khách biết được tông màu dành cho họ.

– Xử lý gây tê trước khi phun

Bạn cần nắm vững kỹ thuật gây tê để giúp khách hàng thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện.

– Kỹ thuật phun mày

+ Cũng giống như các kỹ thuật phun mày khác, Phun mày Ombre vi chạm đòi hỏi sự tỉ mỉ, chắc tay và căn chỉnh hợp lý ở KTV.

+ Bạn không được đi xâm lấn ra khỏi vùng mày đã định dáng, đồng thời chúng ta sẽ áp dụng cách phun thẳng, phun theo chiều lông mày, phun theo đường xoắn ốc theo đúng các bước kỹ thuật.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản khi thực hiện kỹ thuật phun mày Ombre vi chạm. Trong quá trình học tại Miss Tram Academy, các chuyên gia sẽ hướng dẫn thật kỹ càng các bước thao tác, cũng như chia sẻ kinh nghiệm hạn chế phát sinh lỗi và khắc phục tốt những tình huống mà bạn gặp phải.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

– Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

– Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

– Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

– Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Góc Chia Sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời