Học Viên L.Huyền Tạo Nên Kỹ Thuật Phun Môi Tinh Tế Tại Miss Tram Academy 4

Học Viên L.Huyền Tạo Nên Kỹ Thuật Phun Môi Tinh Tế Tại Miss Tram Academy

Miss Tram Academy – Một Kỹ Thuật Viên Tài Năng L.Huyền không chỉ chú trọng vào việc nghe giảng và ghi chép kiến thức mà còn dành nhiều thời gian rèn luyện tay nghề để thực hành.

Học Viên L.Huyền Tạo Nên Kỹ Thuật Phun Môi Tinh Tế Tại Miss Tram Academy 5

Kết quả là tác phẩm phun môi của L.Huyền lần này thực sự xứng đáng với những nỗ lực mà em đã bỏ ra. Tính tế trong việc lựa chọn màu sắc cũng là điểm mạnh của L.Huyền khi em đã tư vấn và lựa chọn tone màu phù hợp với làn da của khách hàng mẫu.

Học Viên L.Huyền Tạo Nên Kỹ Thuật Phun Môi Tinh Tế Tại Miss Tram Academy 6 Học Viên L.Huyền Tạo Nên Kỹ Thuật Phun Môi Tinh Tế Tại Miss Tram Academy 7

Độ tỉ mỉ trong việc thiết kế khuôn môi, đường viền sắc nét, tạo nên hình dáng môi cân đối và đầy đặn cũng đã thể hiện tay nghề thực hành thành thạo của L.Huyền.

Chị mẫu sau buổi thực hành đã bày tỏ sự hài lòng với kết quả nhận được, chứng minh rằng L.Huyền đã đáp ứng được mục tiêu thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn.

Tiện Ích từ Miss Tram Academy Trung tâm tin rằng với sự chăm chỉ và nỗ lực, L.Huyền sẽ ngày càng tỏa sáng và mang đến những dịch vụ phun xăm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đây cũng là lý do khiến Miss Tram Academy luôn tin tưởng và khích lệ học viên nỗ lực phấn đấu. Nếu bạn cũng ước mơ trở thành một KTV phun xăm thẩm mỹ tài năng như L.Huyền, hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm để đăng ký khóa học ngay hôm nay!

Trả lời