Kỹ Thuật Phun Môi 3D Chuẩn Châu Âu 1

Kỹ Thuật Phun Môi 3D Chuẩn Châu Âu

Kỹ Thuật Phun Môi 3D Chuẩn Châu Âu Chuẩn Như Thế Nào?

Phun môi 3D có khả năng tạo đường viền sắc nét, đồng thời tạo ra tác động đa chiều với màu sắc đẹp và tự nhiên nhất. Đây là công nghệ mới, được đông đảo chị em yêu thích vì nó mang đến đôi môi quyến rũ, nổi bật dưới mọi góc độ. Phun môi 3D cũng là kỹ thuật khó, đòi hỏi kỹ thuật pha màu cũng như canh chỉnh dáng môi phức tạp.

1. Phun môi 3D là gì?

kỹ thuật phun môi 3d

Nếu như phun môi pha lê tạo ra lớp phủ bỏng bẩy và căng mịn, phun môi xí muội làm thay đổi sắc tố ở phần lòng môi thì phun môi 3D sẽ mang đến tác động đa chiều. Phun môi hiệu ứng 3D cần có sự kết hợp giữa tạo màu môi, đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm về dáng môi, viền môi. Khi đó, đôi môi vừa có màu sắc tươi tắn, vừa quyến rũ ở mọi góc nhìn khác nhau.

Kỹ thuật này phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, nhất là những ai có nhu cầu xử lý màu môi, người đã thử các cách thông thường nhưng không có kết quả như mong đợi.

Nhìn chung, kỹ thuật phun môi 3D chuẩn châu Âu là một trong những công nghệ khó, thực hiện khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề người KTV cao, nhiều kinh nghiệm để xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình phun.

2. Phun môi 3D chuẩn châu Âu cần lưu ý gì?

Như đã nói ở trên, đây là kỹ thuật khá phức tạp, yêu cầu thực hiện tốt các khâu sau:

  • Chia tỷ lệ – tạo khối môi
  • Pha màu tạo hiệu ứng
  • Phun màu đậm nhạt để thể hiện khối 3D cho môi

Khi chi tỷ lệ để tạo khối môi, bạn phải vẽ viền môi thật đều. Lưu ý đối với từng dáng môi khác nhau phải tạo viền thật phù hợp. Nếu người có môi mỏng bạn có thể vẽ ăn gian ra ngoài, môi dày thì ngược lại. Đồng thời, ở bước chia khối hãy chia môi trên thành 3 phần, môi dưới thành 2 phần. Những phần này sẽ được áp dụng màu sắc vào theo hiệu ứng đa chiều.

Ở bước pha màu cho môi 3D, hãy pha mực thành 3 cấp độ: đậm, vừa và nhạt. Màu mực sử dụng phải cùng tông với nhau, nếu bạn chọn màu sai sẽ khiến ca phun môi hỏng hoàn toàn. Chẳng hạn, khách phun tông đỏ thì hãy pha 3 màu theo cấp độ giảm dần là đỏ cherry, đỏ hồng, đỏ cam…

Mỗi tông màu được phun như sau:

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung.

*Lưu ý: Vì đây đều là tài liệu có bản quyền và chỉ được lưu hành nội bộ nên chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, mua bán nội dung các bài học này ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản & có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Phun môi 3D cũng cần áp dụng kỹ thuật đi kim chuẩn với lực đều tay, không quá nhanh hoặc quá chậm, đồng thời độ sâu của kim chỉ ở khoảng 0.2-0.3mm. Do da môi mỏng và nhạy cảm, vì vậy bạn không nên đi qua lại quá nhiều lần. Mỗi đường kim đi thật chắc chắn có thể giúp mực xuống đều, hạn chế tình trạng sưng xuống thấp nhất.

Chúc bạn thực hiện thành công!

>> Click Xem Lớp Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Mày Môi Mắt Tại TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời