Kỹ Thuật Massage Mặt Đúng Chuẩn Spa 2

Kỹ Thuật Massage Mặt Đúng Chuẩn Spa

07 Kỹ Thuật Massage Mặt Đúng Chuẩn Spa Không Phải Ai Cũng Nắm Rõ.

Những động tác khéo léo, những ngón tay mềm mại của KTV khi massage mặt không chỉ cải thiện, chăm sóc làn da mà còn giảm căng thẳng các cơ, làm dịu các cơn đau và giúp da mặt tăng thêm sự săn chắc, dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất cho da.

Kỹ Thuật Massage Mặt Đúng Chuẩn Spa 3

Là Học viên mới vào nghề ắt hẳn vẫn còn bỡ ngỡ với các phương pháp massage mặt, hãy để Miss Tram Academy giúp bạn bổ sung kiến thức về các Kỹ thuật massage chuẩn Spa sau đây:

  1. Kỹ thuật massage nhẹ: massage nhẹ nhàng lên bề mặt da, giúp thư giãn về thần kinh, kích thích máu bạch huyết lưu thông, phương pháp này thường mở đầu, khi chuyển đổi vị trí hoặc thao tác massage và khi kết thúc bài massage.
  2. Kỹ thuật massage mạnh: xoa bóp mạnh, kích thích sâu hơn xuống dưới da tác động đến các tế bào ở bên trong cấu trúc da và cả mạch máu lẫn bạch huyết giúp chúng lưu thông tốt hơn, da nhận được nhiều chất dinh dưỡng và đào thải bớt các tế bào chết.
  3. Kỹ thuật vặn, xoắn: kỹ thuật này tác động sâu hơn xuống da, kích thích mạch máu lẫn bạch huyết tuần hoàn một cách mạnh mẽ, tăng cường trao đổi chất. Vặn, xoắn còn giúp các cơ ở mặt được săn chắc hơn, làm gương mặt trẻ trung hơn.
  4. Kỹ thuật đánh, vỗ: là kỹ thuật đánh, vỗ nhẹ bằng đầu ngón tay lên bề mặt da tạo ra kích thích rung nhẹ giúp tăng cường sự đàn hồi của cơ, ngoài ra thao tác này cũng giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và bạch huyết.
  5. Kỹ thuật rung: làm rung ở tay KTV và truyền qua da khách, kích thích mạch máu, bạch huyết và cả các dây thần kinh ngoại biên làm tăng cường hoạt động của chúng, tạo ra hiệu quả thư giãn về thần kinh.
  6. Kỹ thuật ấn ép da: là kỹ thuật dùng tay ấn ép da trong 1 thời gian và thả tay ra đúng thời điểm, điều này giúp đẩy máu và bạch huyết đi mạnh hơn.
  7. Kỹ thuật ấn 13 điểm huyệt: ở mặt giúp lưu thông khí và huyết, giúp cải thiện các nếp nhăn và quầng thâm ở mắt, các nếp nhăn ở môi và vùng miệng làm cho gương mặt tươi tắn, trẻ trung hơn.

Tham khảo: Những Điều Cần Lưu Ý Khi Massage Mặt 

Bạn đang xem bài viết Kỹ Thuật Massage Mặt Đúng Chuẩn Spa trong chuyên mục Blog Chia Sẻ tại website Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời