Xử Lý Như Nào Đối Với Chân Mày Phun Xong Bị Đỏ

[Hỏi Đáp] Xử Lý Như Nào Đối Với Chân Mày Phun Xong Bị Đỏ

Xử Lý Như Nào Đối Với Chân Mày Phun Xong Bị Đỏ

Tuần qua, Miss Tram có nhận được Email của bạn KTV mong muốn được Miss Tram chia sẻ thêm kinh nghiệm “Xử lý đối với trường hợp chân mày phun xong bị đỏ”.

Nhân đây, Miss Tram sẽ cùng các bạn thảo luận luôn về vấn đề này nhé!

Trước tiên, cùng xác định qua một số nguyên nhân chính có thể dẫn đến hiện tượng này:

• Do sử dụng mực không tốt, mực rẻ tiền và không nhãn hiệu
  • Pha màu nâu quá nhiều so với quy định
  • Phun quá nhẹ tay nên mực chỉ bán được sơ vào phần da làm lông mày không được ăn màu mực và chuyển thành đỏ

Sau khi đã xác định được nguyên nhân rồi thì việc khắc phục cho trường hợp này cũng khá đơn giản đúng không ạ?

Nên lựa chọn loại mực nhập khẩu chất lượng cao có thành phần tự nhiên để màu sắc lên chuẩn đẹp và an toàn với người dùng.

Tuỳ vào mức độ đỏ của chân mày mà có thể áp dụng một trong hai cách khắc phục phổ biến sau:

+ TH mày bị đỏ nhiều và đậm: Sẽ sử dụng mực chuyên xử lý đỏ (có gốc hơi rêu). Đầu tiên, đi viền khung màu nâu đen cho sắc nét trước, sau đó dùng nâu xử lý đỏ đậm và cuối cùng phun màu mới, thường là nâu đen.
+ TH mày bị đỏ ít, sẽ dùng màu HS-3, trức là màu trung tính để đưa da trở về màu nguyên thuỷ cho dễ xử lý.

Ngoài ra, khi thực hiện, các bạn KTV cần đặc biệt chú ý đến độ sâu của kim cũng như lực tác động khi đi kim.

+ Khi đi khung, chỉnh kim dài 1mm, phần kim đi vào da khoảng 0.5mm
+ Khi đi phần trong lông mày: kim vào da khoảng 0.03mm
+ Đồng thời phải đảm bảo rằng tay cầm máy vững và giữ cho đầu kim vuông góc với bề mặt da, giúp da không bị đau hay tổn thương.

Trên đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm của Miss Tram và các chuyên gia tại học viện. Hi vọng các bạn học viên và KTV có thể hiểu rõ và vận dụng vào quá trình làm việc nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

• Khóa truyền nghề phun xăm, thêu, điêu khắc thẩm mỹ ( chân mày – Mí mắt – bờ môi)
  • Khóa đào tạo chuyên viên thẩm mỹ chân mày cơ bản – nâng cao chuyên nghiệp
  • khóa học chăm sóc da đúng chuẩn, nghề spa làm đẹp: Chuyên sâu vào mụn, sẹo rỗ và trẻ hóa da an toàn
  • Khóa dạy nghề nôi mi cơ bản, nâng cao
  • Khóa đào tạo chuyên viên spa chăm sóc da cơ bản chuyên nghiệp
  • Khóa chuyên nghiệp dạy nâng cao các kỹ thuật phun xăm

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!