Trước Và Sau Điều Trị Mụn - Thâm - Sẹo Lồi Lõm - Tái Tạo Da Bằng Công Nghệ Laser CO2 Fractional Kết Hợp Dùng Thuốc Đông Y 5

Trước Và Sau Điều Trị Mụn – Thâm – Sẹo Lồi Lõm – Tái Tạo Da Bằng Công Nghệ Laser CO2 Fractional Kết Hợp Dùng Thuốc Đông Y

Hình Ảnh Thực Tế Trước Và Sau Khi Điều Trị Chăm Sóc Da Mụn Thâm Bằng Công Nghệ CO2 Fractional

Da mặt của chúng ta là nơi thường xuyên bị tiếp xúc trực tiếp với môi trường, ô nhiễm và khói bụi vì vậy dễ dẫn đến việc da bị nổi mụn, và nếu như không có phương pháp xử lý đúng cách, kịp thời sẽ dễ để lại sẹo và vết thâm.

Trước: Nước da của chị khách vui tính này khá sáng màu nhưng do bị mụn, vết thâm và sẹo rỗ đã ảnh hưởng tới màu da, giảm đi độ căng bóng của gương mặt. Hàng ngày, tại Miss Tram tiếp nhận, tư vấn khá nhiều trường hợp điều trị mụn cho khách hàng.

Sau: Với tình trạng da đó, các chuyên gia tại Miss Tram đã cùng chị thống nhất và đưa ra liệu trình Điều Trị Mụn – Thâm – Sẹo Lồi Lõm – Tái Tạo Da Bằng Công Nghệ Laser CO2 Fractional Kết Hợp Dùng Thuốc Đông Y Và Tách Đáy Sẹo Nano. Phương pháp này đã giúp chị loại bỏ được mụn đồng thời làm đầy vùng da bị sẹo, giúp da săn chắc, căng mịn và tràn đầy “sức sống”.

Miss Tram đã giúp được Chị thoát khỏi “ám ảnh” về mụn sau thời gian dài tìm kiếm các phương thuốc và phương pháp điều trị phù hợp. Nếu như bạn cũng đang gặp các vấn đề về da thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé!

Trước Và Sau Điều Trị Mụn - Thâm - Sẹo Lồi Lõm - Tái Tạo Da Bằng Công Nghệ Laser CO2 Fractional Kết Hợp Dùng Thuốc Đông Y 9