Bí Quyết Chọn Mực Điêu Khắc Chân Mày Chuẩn Nhất 2

Bí Quyết Chọn Mực Điêu Khắc Chân Mày Chuẩn Nhất

Với bất kì một lĩnh vực nào thì bí quyết vẫn là điều quyết định, vậy thì Bí quyết chọn mực điêu khắc mày chuẩn đẹp là gì và như thế nào? Trong điêu khắc mày, nếu chọn được loại mực chuẩn thì kết quả sau cùng sẽ hoàn hảo hơn, mang đến cho khách hàng chân mày đẹp hài hòa, đáp ứng các tiêu chí an toàn.

Vậy khi chọn mực điêu khắc, bạn cần quan tâm đến những yếu tố nào? Một số chia sẻ của Miss Trâm Academy sẽ cung cấp thêm kiến thức hữu ích cho bạn.

Bí Quyết Chọn Mực Điêu Khắc Chân Mày Chuẩn Nhất 3

Bí Quyết Chọn Mực Điêu Khắc Chân Mày Chuẩn Nhất

Tầm quan trọng của mực trong điêu khắc mày

Điêu khắc là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất. Kỹ thuật này sẽ sử dụng những mũi kim cực nhỏ được ráp vào nhau khắc lên da để đưa mực vào da. Mũi kim tác động với độ sâu vừa phải, đủ để lưu lại mực nhưng không gây tổn thương cho vùng chân mày. Hơn thế nữa, điêu khắc có khả năng tạo dáng sợi mày thật tự nhiên, nhìn vào khó phân biệt đã trải qua can thiệp thẩm mỹ.

cách chọn mực phun xăm

Muốn điêu khắc thành công một đôi chân mày, ngoài kỹ thuật và tay nghề người thao tác thì mực sử dụng cũng vô cùng quan trọng. Tại sao lại như vậy?

Việc điêu khắc chính là tạo điều kiện để mực thấm vào lớp da và lưu lại đó trong một thời gian nhất định, giúp các đường nét định hình sẵn có màu, trở nên rõ nét hơn. Do đó, nếu pha mực chuẩn tỷ lệ thì màu sắc mày trở nên hài hòa với tổng thể gương mặt hơn.

Vì tiếp xúc trực tiếp với cơ thể nên sự yêu cầu chất lượng mực càng được đề cao hơn. Nếu mực pha trộn quá nhiều tạp chất, thành phần không rõ nguồn gốc thì không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mày mà cả sức khỏe khách hàng có thể chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Những tác động tiêu cực này có thể kể đến: nguy cơ nhiễm chì, nhiễm độc kim loại nặng, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

+ Cách Pha Mày Mực Chân Mày Chuẩn Đẹp

mực điêu khắc chân mày
Hình Ảnh Mang Tính Chất Minh Họa

Khi chọn mực điêu khắc mày cần lưu ý gì?

Trong phun xăm cũng như điêu khắc có 2 loại mực cơ bản là mực vô cơ và mực hữu cơ. Hai loại này có khác biệt rất rõ rệt. Cụ thể:

Mực vô cơ thường là mực làm từ khoáng chất hoặc Oxit sắt. Các thành phần này giúp màu nhanh chóng thấm vào da, mày điêu khắc hiện rõ và độ bền cao. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất không uy tín có thể pha trộn thêm nhiều chất khác vào nữa. Mục đích của họ chính là giảm tỷ lệ mực và tăng độ bám màu với mức phí rẻ hơn. Những chất cho vào mực có thể kể đến như kim loại, thủy ngân và thậm chí azo – chất tạo màu đã bị cấm trong ngành công nghiệp thẩm mỹ.

+ Khóa Học Phun Xăm Điêu Khắc Mày – Môi – Mí

Nếu bạn chạy theo lợi nhuận và sử dụng loại mực này cho khách hàng của mình sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường. Mặc dù mực vô cơ có độ bám màu cao, nhưng rất dễ dẫn đến oxy hóa trổ màu, khiến chân mày mất đi độ tự nhiên, lộ rõ dấu vết thẩm mỹ. Hơn nữa, các chất độc có thể thấm vào máu, gây ra các biến chứng nguy hiểm.

mực điêu khắc chân mày

Về mực hữu cơ tuy có độ bám màu không bằng nhưng có thể đảm bảo các chỉ số an toàn. Mực này chiết xuất thành phần thảo dược thiên nhiên, có khả năng tạo ra lớp phủ mịn đẹp, dù mày làm lâu cũng không gặp các vấn đề về oxy hóa màu.

Hiện nay, việc chọn mua mực hữu cơ chất lượng có thể làm khó bạn không ít vì thị trường rất đa dạng, có sự lẫn lộn giữa hàng Đức, Mỹ với Trung Quốc. Nếu bạn mới ra nghề và không có kinh nghiệm thì rất dễ nhầm lẫn. Trong tình huống này, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ là đặt mực lên giấy bóng, dùng nam châm kiểm tra. Nếu mực có dấu hiệu hút nam châm thì chứng tỏ nó có chứa kim loại.

+ Mực Xăm Môi Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Ngoài ra, Miss Tram Academy cũng lưu ý bạn thêm một điều là do mực hữu cơ không chứa hạt kim loại, nên độ bám không bao giờ hoàn hảo trong lần điêu khắc đầu. Vì vậy, hầu hết các ca điêu khắc mày đều phải dặm lại lần 2. Trong lần dặm này, chúng ta sẽ đi lại các vùng nhạt màu, các điểm mực lên chưa đều giúp chân mày khách hàng rõ đẹp hơn.

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Trả lời