Bí Quyết Chọn Sản Phẩm Tẩy Tế Bào Chết Phù Hợp Với Da 2

Bí Quyết Chọn Sản Phẩm Tẩy Tế Bào Chết Phù Hợp Với Da

Kinh Nghiệm Chọn Sản Phẩm Tẩy Tế Bào Chết Phù Hợp Với Từng Loại Da

Bí Quyết Chọn Sản Phẩm Tẩy Tế Bào Chết Phù Hợp Với Da 3

Tẩy da chết có tác dụng làm cho việc tái tạo da mới được thực hiện nhanh hơn chu kỳ bình thường, giúp hấp thu các dưỡng chất, se khít lỗ chân lông, trị mụn, chống oxy hóa và làm mờ vết thâm trên da.

Công dụng hữu hiệu là vậy nhưng không phải chỉ với một loại sản phẩm Tẩy tế bào chết sẽ dùng cho tất cả các khách hàng đâu nhé. Để hiệu quả của quy trình tẩy tế bào chết tốt nhất, KTV phải xem xét vào từng loại để chọn sản phẩm phù hợp.

  • Da nhờn mụn/da dầu: Loại da này KTV nên chọn sản phẩm tẩy tế bào chết chứa hoạt tính than, có tác dụng hút lớp nhờn và dầu trên khuôn mặt.
  • Da khô: Cần chọn những sản phẩm dạng kem hoặc gel có thành phần dưỡng ẩm cho da sau khi dùng để cấp ẩm đủ cho làn da khỏi bị khô.
  • Da thường: Có thể dùng sản phẩm tẩy tế bào chết da mặt chứa các enzyme hoặc các loại hạt scrub nhuyễn làm sạch sâu cho da.
  • Da nhạy cảm: Da này dễ bị tổn thương nên cần tránh các loại tẩy da chết dạng hạt scrub có kích thước lớn. Nên chọn sản phẩm Tẩy da chết hạt thật nhuyễn hoặc dùng peeling gel.

Quy trình Tẩy tế bào chết

  • Bước 1: Sau khi tẩy trang, tiến hành thoa sản phẩm tẩy tế bào chết lên mặt, chấm 5 điểm bao gồm: trán, 2 bên má, mũi và cằm.
  • Bước 2: Dùng tay massage nhẹ nhàng để lấy sạch tế bào chết toàn mặt.
  • Bước 3: Dùng khăn ẩm lau sạch mặt

Sau khi tham khảo bài viết này, cho dù gặp loại da như thế nào thì Miss Tram tin rằng các KTV sẽ chọn được sản phẩm và phương pháp chăm sóc và điều trị đúng cách cho từng khách hàng.

Tham khảo: KHÓA HỌC CHĂM SÓC ĐIỀU TRỊ DA CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Chọn Sản Phẩm Tế Bào Chết Phù Hợp Với Da trong chuyên mục Blog Chia Sẻ tại website Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời