Làm Thế Nào Để Trở Thành Địa Chỉ Điều Trị Nám Chất Lượng 4

Làm Thế Nào Để Trở Thành Địa Chỉ Điều Trị Nám Chất Lượng

Các bước để trở thành địa chỉ điều trị nám chất lượng? Trong các vấn đề da thì nám là một trong những trình trạng mà nhiều chị em phụ nữ mắc phải. Đặc biệt, với sự phát triển của chất lượng cuộc sống, phái đẹp ngày càng có nhiều nhu cầu chăm sóc và xóa bỏ các vết nám trên da. Do đó, để trở thành một địa chỉ điều trị nám chất lượng cũng như là nơi “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng, các cơ sở làm đẹp cần đạt những yêu cầu đánh giá cơ bản nhất. 

Bài viết này Miss Tram Academy xin chia sẻ những tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị nám uy tín.

Làm Thế Nào Để Trở Thành Địa Chỉ Điều Trị Nám Chất Lượng

1. Được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế

Việc được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế là tiêu chí tối thiểu nhất của một cơ sở làm đẹp. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất chứng minh cơ sở bạn đủ điều kiện từ các trang thiết bị, trình độ nhân lực, các công nghệ làm đẹp – điều trị, quy trình khử trùng – vô khuẩn,… Do đó, nếu có ý định mở một cơ sở làm đẹp, hãy đảm bảo hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý nhé.

2. Có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị nám

Làm Thế Nào Để Trở Thành Địa Chỉ Điều Trị Nám Chất Lượng 5

Kinh nghiệm trị nám lâu năm luôn là một điểm cộng của các cơ sở thẩm mỹ. Bởi khi có kinh nghiệm chuyên sâu, các địa chỉ này sẽ dễ dàng nắm rõ tình trạng da và lên liệu trình điều trị một cách hiệu quả nhất cho khách hàng.

Nếu spa, thẩm mỹ viện của bạn đã hoạt động lâu năm thìn hãy thường xuyên lưu trữ thông tin khách hàng, đặc biệt là những hình ảnh trước và sau điều trị nám để làm dữ liệu cho các khách hàng sau tham khảo, đánh giá và tin tưởng lựa chọn hơn.

Với các cơ sở làm đẹp mới mở hay chưa có nhiều kinh nghiệm thì vẫn không sao, bạn hãy tập trung làm nổi bật những tiêu chí khác để đem lại sự tin tưởng cho khách hàng nhé.

3. Có áp dụng những công nghệ trị nám tốt nhất

trở thành địa chỉ điều trị nám chất lượng

Để điều trị nám hiệu quả và nhanh chóng thì yếu tố quyết định chính là công nghệ. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đầu tư các công nghệ trị nám hiện đại, đặc biệt là sử dụng máy móc có nguồn gốc xuất xứ và quy trình chuyển giao công nghệ rõ ràng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ trị nám hiện đại như: Laser YAG, Laser Picosure, Laser Melastar, Laser NewTech… Đây là những công nghệ laser tân tiến, được kiểm định FDA về hiệu quả – độ an toàn và được nhiều chuyên gia đánh giá cao cũng như các cơ sở thẩm mỹ lớn lựa chọn.

4. Đội ngũ chuyên gia da liễu và kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Làm Thế Nào Để Trở Thành Địa Chỉ Điều Trị Nám Chất Lượng 6

Bên cạnh công nghệ hiện đại thì nguồn nhân lực cũng được xem là yếu tố quyết định đến chất lượng và độ uy tín của một cơ sở điều trị nám. Bởi mỗi đối tượng khách hàng sẽ có từng tình trạng da khác nhau, chỉ những chuyên gia da liễu có trình độ và kinh nghiệm mới lên phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên cũng cần được đào tạo bài bản về các kỹ năng chăm sóc da chuyên sâu mới thực hiện chiếu laser an toàn – hiệu quả nhất.

Do đó, hãy luôn đảm bảo nguồn nhân lực của mình luôn được đào tạo một cách bài bản nhất nhé.

5. Quy trình, lộ trình điều trị nám rõ ràng và phù hợp với từng cấp độ nám

trở thành địa chỉ điều trị nám chất lượng

Quá trình tiếp nhận khách hàng phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Khách hàng cần được tiếp đón và tiến hành soi da nhanh chóng. Từ kết quả soi da, chuyên da da liễu sẽ phân tích tình trạng nám hiện tại, thăm khám lại và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với cấp độ nám cho khách hàng.

Việc tư vấn rõ ràng các quy trình, lộ trình và công nghệ điều trị như thế nào sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như an tâm hơn khi đưa ra quyết định điều trị.

6. Chi phí điều trị nám cùng chế độ bảo hành rõ ràng

Sau khi đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho khách hàng, các cơ sở làm đẹp cũng cần đưa ra báo giá cụ thể, những cam kết điều trị giữa hai bên và chế độ hậu mãi cho khách hàng. Điều này không những tạo niềm tin cho khách hàng, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của cơ sở làm đẹp của bạn. Do đó, đừng bỏ qua tiêu chí quan trọng này nhé.

7. Chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Làm Thế Nào Để Trở Thành Địa Chỉ Điều Trị Nám Chất Lượng 7

Thông thường quá trình điều trị nám sẽ mất nhiều lộ trình, do đó các cơ sở làm đẹp cần nắm rõ từng liệu trình của khách và có thông báo nhắc khách thời gian điều trị theo đúng lộ trình.

Đặc biệt, sau mỗi liệu trình laser, khách hàng cần có chế độ chăm sóc và bảo vệ da kỹ càng tại nhà. Do đó, các chuyên gia da liễu/chuyên viên điều trị cần hướng dẫn khách hàng các bước chăm sóc da đúng cách, tránh gây phản tác dụng điều trị.

Nếu công tác chăm sóc khách hàng của bạn tốt sẽ tạo được niềm tin và thiện cảm cho khách hàng. Từ đó, nâng cao uy tín và chất lượng cơ sở làm đẹp của bạn.

Để trở thành một địa chỉ điều trị nám chất lượng, cơ sở làm đẹp của bạn cần đảm bảo các tiêu chí về thủ tục pháp lý, cơ sở vật chất hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt, luôn xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhằm đem đến sự tin tưởng nhất cho khách hàng.

Hy vọng những tiêu chí trên sẽ là giúp spa/thẩm mỹ viện của bạn dần hoàn thiện và luôn cung cấp dịch vụ điều trị nám chất lượng. Miss Tram Academy chúc bạn luôn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời