Bị Cận Có Học Làm Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Được Không? 1

Bị Cận Có Học Làm Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Được Không?

Bị cận có làm được nghề phun xăm không?

Phun xăm thẩm mỹ đang là một nghề rất “hot” hiện nay, bởi ngoài việc đem đến thu nhập cao thì đây còn là niềm đam mê của rất nhiều bạn trẻ. Để mang đến một tác phẩm phun xăm hoàn hảo thì ngoài việc nắm vững kỹ thuật phun xăm, kỹ thuật viên còn đảm bảo phải đi kim theo đúng dáng mày, môi, mí mắt đã được định hình sẵn. Vậy nên, những người bị cận thị rất băn khoăn khi lựa chọn học nghề này. Vậy, những người bị cận có học phun xăm được không? Miss Tram Academy sẽ tư vấn thêm cho bạn về vấn đề này.

Bị Cận Học Làm Nghề Phun Xăm Điêu Khắc Thẩm Mỹ có được Không?
Bị Cận Học Làm Nghề Phun Xăm Điêu Khắc Thẩm Mỹ có được Không?

Nhiều người đã tìm đến Miss Tram Academy bày tỏ nguyện vọng muốn được trở thành một KTV phun xăm chuyên nghiệp, nhưng lại lo lắng vì mắt mình bị cận sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Miss Tram Academy tư vấn đến bạn như sau:

Đúng là thực hành phun xăm đòi hỏi bạn phải có sự quan sát cẩn thận và tỉ mỉ để tạo thành một tác phẩm hoàn hảo. Tuy nhiên, thời gian phun xăm không tốn quá nhiều thời gian và bạn không nhất thiết phải tập trung cao độ trong thời gian dài nên sẽ không quá mỏi mắt cũng như ảnh hưởng đến mắt bạn. Vậy nên, nếu bạn cận thị thì bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một đôi kính phù hợp để đảm bảo bạn nhìn rõ nhất, việc cận thị sẽ KHÔNG gây ảnh hưởng đến việc học và thực hiện phun xăm của bạn.

Nếu bạn không tự xây giấc mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn để xây giấc mơ của họ. Thế nên, nếu bạn có đam mê, hãy cứ theo đuổi đam mê ấy đến cùng. Nếu bạn yêu thích kiến tạo cái đẹp, muốn tạo ra những tác phẩm phun xăm hoàn hảo thì hãy đến với Miss Tram Academy. Chúng tôi không xây dựng ước mơ giùm bạn, mà chúng tôi chỉ cho bạn cách để hiện thực hóa ước mơ được trở thành nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp của mình.

Học nghề điêu khắc thẩm mỹ tại Miss Tram Academy

Làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp?

 • Trở thành một KTV phun xăm chuyên nghiệp đã trở thành ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, ưa thử thách, sáng tạo và muốn mang cái đẹp đến mọi người. Để trở thành một KTV chuyên nghiệp, trước tiên bạn cần phải có đam mê, vì khi có đam mê bạn mới đủ sức vượt qua sự khắc nghiệt của nghề cũng như ham học hỏi, sáng tạo để ngày càng giỏi hơn trước.
 • Thứ hai, bạn cần có sự khéo tay. Sự khéo tay sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các kỹ thuật phun xăm, biết sáng tạo các dáng chân mày đẹp cũng như nhanh chóng thạo nghề. Tuy nhiên, sự khéo tay không phải là yếu tố quyết định tất cả, bạn có thể bù đắp sự khéo tay bằng sự ham học hỏi và siêng năng.
 • Thứ ba, bạn cần phải nắm bắt tất cả các kỹ thuật phun xăm, hiểu biết về các loại mực in, các loại máy móc cũng như quy trình phun xăm đúng chuẩn. Khi bạn đã có sự hiểu biết chắc chắn thì việc thực hành sẽ đạt kết quả tốt hơn hiều.
 • Thứ tư, bạn cần học cách để định dáng chân mày, dáng môi hay màu sắc mày, môi phù hợp với từng khuôn mặt. Một KTV phun xăm giỏi không phải là người tạo ra một đôi môi (chân mày) đẹp nhất, mà là người tạo ra một đôi môi (chân mày) phù hợp với gương mặt khách hàng nhất, giúp khách hàng thêm xinh đẹp và tự tin. Ngoài ra, bạn cũng phải đảm bảo mình đi kim theo đúng form tạo sẵn để tạo ra những tác phẩm phun xăm chất lượng.
 • Và một điều bạn luôn phải nhớ, đó là dù theo đuổi nghề nào thì bạn cũng cần sự siêng năng, ham tìm tòi, biết quan sát, biết lắng nghe và biết học hỏi ở những người đi trước để trau dồi thêm kiến thức cũng như nâng cao tay nghề của mình.
Bị cận học nghề phun xăm thẩm mỹ có tốt không?
Bị cận học nghề phun xăm thẩm mỹ có tốt không?

Xem Thêm Các Bài Viết Khác:

Nếu muốn trở thành một KTV phun xăm chuyên nghiệp thì bạn nên đến các trung tâm đào tạo uy tín như Miss Tram Academy để được:

 • Học với giảng viên ưu tú, dày dạn kinh nghiệm
 • Giáo trình học chuyên nghiệp, chi tiết
 • Tiếp cận các thiết bị phun xăm tối tân
 • Được học các kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất
 • Được thực hành nhiều, cầm tay chỉ việc tận tình
 • Được đảm bảo đầu ra

Đây thật sự là một địa chỉ truyền nghề uy tín, chất lượng dành cho tất cả mọi người muốn theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ kể cả những người bị cận thị, người không được khéo tay hay chưa biết gì về bộ môn này.

Miss Tram Academy

Ngoài ra, Miss Tram còn hỗ trợ bạn tối đa với các chương trình ưu đãi học phí, nhiều suất học bổng trị giá cao cùng cơ hội làm việc tại Miss Tram – Natural Beauty Center. Nếu không, bạn sẽ thừa sức để xin việc ở các trung tâm thẩm mỹ lớn hay tự mở trung tâm thẩm mỹ cho riêng mình.

Hãy đến với Miss Tram Academy, để được trở thành một KTV lành nghề, thỏa sức theo đuổi đam mê và thực hiện sứ mệnh mang đến vẻ đẹp và sự tự tin cho phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới.

Blog Chia Sẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời