Tay Bị Đổ Mồ Hôi Có Thể Học Nghề Phun Xăm Và Spa Được Không Ạ

Tay Bị Đổ Mồ Hôi Có Thể Học Nghề Phun Xăm & Spa Được Không

|Hỏi – Đáp| Tay Bị Đổ Mồ Hôi Có Thể Học Nghề Phun Xăm & Spa Được Không

Tay Bị Đổ Mồ Hôi Có Thể Học Nghề Phun Xăm Và Spa Được Không Ạ

Hôm nay, trong khi check hòm thư HỎI – ĐÁP, Miss Tram Academy thấy có một câu hỏi khá hữu ích và thú vị được gửi từ bạn Hana Thu với nội dung như sau:

“ Chào Miss Tram Academy, thực sự em cảm thấy chuyên mục Hỏi – Đáp của học viện hữu ích rất hữu ích.”

Hiện tại em cũng đang có một chút trăn trở mà không biết nên tham khảo ý kiến ở đâu cho phù hợp nên đã quyết định gửi đây để nhờ Miss Tram Academy tư vấn.

Sau một khoảng thời gian suy nghĩ và cân nhắc lựa chọn nghề nghiệp, em đã quyết tâm tìm hiểu và muốn gắn bó lâu dài với Phun – Thêu – Spa làm đẹp. Sở dĩ em lựa chọn nó vì bản thân luôn cảm thấy thích thú khi được làm đẹp cho người khác, được nhìn họ thay đổi và vẻ mặt bất ngờ của họ. Đôi khi chỉ là tô giúp họ chút son, tạo dáng cho đôi mày hay đơn giản là giúp cô bạn cùng phòng đắp mặt nạ dưỡng da mỗi tối.

Tuy nhiên, có một “rào cản” lớn đó là việc bàn tay của mình hay bị đổ mồ hôi. Mặc dù em vẫn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường nhưng khi quyết định đến với Phun xăm và Spa, em thực sự phân vân không biết liệu mình có thể theo học được hay không?

Em rất hi vọng sẽ sớm nhận được giải đáp từ chuyên gia của Miss Tram, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về vấn đề này. Em cảm ơn nhiều ạ!”

Trước tiên, Miss Tram Academy cảm ơn bạn Hana Thu và nhiều bạn học viên khác nữa đã luôn theo dõi, ủng hộ và gửi câu hỏi rất hữu ích về cho trung tâm.

Trong trường hợp ra mồ hôi tay, về biểu hiện hay nguyên nhân, các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn thông tin qua các công cụ tìm kiếm khác. Ở đây, Miss Tram xin chỉ tập trung được đưa ra giải đáp và lời khuyên cho bạn Hana Thu như sau:

– Đối với học nghề Phun – Thêu – Điêu khắc thẩm mỹ: Phun mày, phun môi, điêu khắc mí mắt hay điêu khắc mày… thì bạn hoàn toàn có thể theo học được nhé vì trong khi làm việc, bạn sẽ sử dụng bao tay. Điều này vừa giúp tiệt trùng trong quá trình làm, vừa ngăn không cho mồ hôi dính lên khách cũng như ảnh hưởng tới kết quả của sản phẩm.

– Đối với Spa thì có đôi chút bất tiện bởi bạn sẽ là người thao tác trực tiếp lên da của khách trong suốt quá trình massage. Nếu như tay đổ mồ hôi sẽ khiến cho Khách hàng cảm thấy khó chịu và không thoải mái.

– Để yên tâm học và làm việc, tốt nhất bạn nên khắc phục tình trạng đổ mồ hôi tay bằng các cách dân gian hoặc thuốc. Như vậy sẽ giúp cho bản thân tự tin hơn trong cả cuộc sống và công việc.

Miss Tram chúc cho bạn Hana Thu sớm khắc phục được tình trạng đổ mồ hôi tay để học tập, làm việc thật tốt nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời