Nếu Khách Hàng Có Môi Bị Thâm Thì Có Thể Sử Dụng Công Nghệ Phun Môi Châu Âu Được Hay Không

Môi Thâm Có Sử Dụng Công Nghệ Phun Môi Châu Âu Được Không

|Hỏi – Đáp| Môi Thâm Có Sử Dụng Công Nghệ Phun Môi Châu Âu Được Không

Nếu Khách Hàng Có Môi Bị Thâm Thì Có Thể Sử Dụng Công Nghệ Phun Môi Châu Âu Được Hay Không

Các bạn có biết, học viên của Miss Tram Academy thích nhất phần nào trong mỗi buổi học hay không?

Nghe đồn các bạn ấy “cực hóng” giờ thảo luận vì có bao nhiêu câu hỏi, thắc mắc trong suốt bài học hay thực tế gặp phải khi làm việc đều được đem ra “mổ xẻ, phân tích hay tranh cãi…” cực kỳ sôi nổi.

Hôm nay, chủ đề đang được bàn tán xôn xao đó là “Nếu khách hàng có môi bị thâm thì có thể sử dụng công nghệ Phun Môi Châu Âu được hay không?

Chuyên gia sẽ giải đáp cho các bạn như sau nhé:

Trong trường hợp khách hàng có môi thâm và lựa chọn sử dụng Công nghệ Phun Môi Châu Âu, bạn HOÀN TOÀN CÓ THỂ thực hiện cho khách được nhé, tuy nhiên cần chú ý một vài điểm sau:

– Vì màu môi cũ của khách hàng bị thâm nên trước khi tiến hành phun, cần bắt tay vào xử lý thâm trước để sau khi phun màu môi lên chuẩn và đẹp hơn.

– Để xử lý môi thâm ở phần viền, KTV có thể dùng màu hồng baby để phun lên trước rồi tiến hành phun môi như bình thường.

– Trong trường hợp khách hàng có môi thâm nặng(tức là màu môi thuộc nhóm tối hơn so với thông thường) thì cần phải xử lý từ 3 – 4 lớp hồng baby, sau đó tiến hành phun cho đến khi môi có màu đỏ cam tự nhiên. Tuy nhiên, khách hàng thực hiện xong vẫn chưa có màu đẹp nhất, vì vậy bạn cần dặn khách sau 2 tháng quay lại để lên màu chuẩn.

Ngoài ra, Miss Tram cũng muốn nhắc nhở các bạn là Kỹ thuật phun môi Châu Âu là một trong những công nghệ khó, thực hiện khá phức tạp và đòi hỏi tay nghê người KTV cao. Vậy nên trong từng thao tác, mỗi đường kim đi phải thật đều và chắc chắn để giúp mực xuống đều, hạn chế tình trạng sưng cho khách và để màu sắc lên đều đẹp hơn.

Miss Tram Academy hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích để “gỡ rối” cho mọi người trong trường hợp này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời