Bí Quyết Xử Lý Phun Mày Cho Da Dầu Khó Ăn Mực 2

Bí Quyết Xử Lý Phun Mày Cho Da Dầu Khó Ăn Mực

Kinh Nghiệm Phun Mày Cho Khách Hàng Có Làn Da Dầu Thấy Màu Mực Đỏ, Da Khó Ăn Mực.

Phương pháp thẩm mỹ chân mày hiện nay được đánh giá cao về tính thẩm mỹ tự nhiên cũng như sự an toàn trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng có da dầu và khi tiến hành phun thì chân mày lại không ăn mực.

Nhiều cơ địa khách có da dầu ra nhiều mồ hôi khiến mực thêu rất khó ăn vào da, thấy màu mực chuyển đỏ, dẫn đến mày làm xong không có màu vẫn giống như chưa từng thực hiện điêu khắc. Đây chính là một trong những kinh nghiệm và các học viên cần bổ sung trong tuyển tập kiến xử lý chân mày cho khách có cơ địa khó ăn màu.

Bí Quyết Xử Lý Phun Mày Cho Da Dầu Khó Ăn Mực 3

Muốn khắc phục tình trạng này bạn cần thực hiện các kỹ thuật dưới đây:

  • Pha mực tông đậm hơn màu khách chọn một bậc để mày bong tróc ra là vừa
  • Trong quá trình đi kim nên đi nhẹ tay và chậm, chú ý kỹ từng khúc để đảm bảo ăn mực đều độ sâu của kim xuống da nên chọn ở mức 1.5mm, đồng thời đi kim sắc nét phần khung
  • Khi phun phải liên tục lau nước mô và máu để tránh làm loãng mực

Trên đây là những kinh nghiệm tổng hợp để khắc phục hiện tượng phun mày cho khách có da dầu khó ăn mực. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm những thông tin hữu ích dành cho bạn khi gặp phải tình huống này.

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Xử Lý Phun Mày Cho Da Dầu Khó Ăn Mực trong chuyên mục Blog Chia Sẻ tại website Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Kinh Nghiệm – Bí Quyết Phun Xăm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời