Dị Ứng Mực Xăm Môi Nguyên Nhân Do Đâu 2

Dị Ứng Mực Xăm Môi Nguyên Nhân Do Đâu

|Hỏi – Đáp|| Dị Ứng Mực Xăm Môi Nguyên Nhân Do Đâu

Dị Ứng Mực Xăm Môi Nguyên Nhân Do Đâu 3

Một bạn khách có gửi câu hỏi kèm hình ảnh của bạn tới cho Miss Tram trong tâm trạng rất lo lắng vì bạn ấy bị DỊ ỨNG MỰC XĂM MÔI với các hiện tượng:

– Sau khi phun môi xong, thường xuyên bị bong tróc da non khi tiếp xúc với nước như lúc đánh răng, ăn đồ nóng hoặc khi vừa tắm gội xong… Mặc dù đã điều trị tại cơ sở phun xăm trước đó nhưng đến nay vẫn chưa đỡ.

+ Chuyên gia của Miss Tram đã liên hệ liền để trấn an và mời bạn ấy tới trung tâm tiện cho việc thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

+ Trường hợp này được gọi là viêm da do tiếp xúc, trong đó viêm da gây dị ứng là thành phần có trong mực phun môi.

Có 1 vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: do dụng cụ mực xăm không được vô trùng, quá trình xăm không đảm bảo vệ sinh y tế. Hoặc sử dụng kim xăm cho người trước đó, da bị dị ứng với dụng cụ xăm và cũng có thể do chất lượng mực xăm chưa được đảm bảo.

+ Để tránh trường hợp đáng tiếc này xảy ra, Miss Tram có một vài lời khuyên chung cho các bạn như sau:

+ Tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đừng “ham rẻ” mà chọn nơi kém chất lượng kẻo “tiền mất tật mang”

+ Đảm bảo dụng cụ phun xăm tại nơi làm đẹp phải được vệ sinh, khử trùng trước khi thực hiện

Sau khi hoàn tất quá trình làm đẹp, cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để tránh vi khuẩn xâm nhập trong quá trình da phục hồi

Nếu da thuộc loại mẫn cảm hoặc dị ứng với hoá chất thì nên được sự cho phép của bác sĩ trước khi quyết định đi phun xăm.

Lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ để giúp bản thân thêm tự tin và đẹp hơn là điều hoàn toàn đúng đắn. Vậy nên Miss Tram hi vọng, mỗi chúng ta hãy thật sáng suốt trong việc chọn nơi “gửi gắm” nhan sắc của mình sao cho VỪA ĐẸP VỪA AN TOÀN nhất nhé!

Đừng ngần ngại, hãy gọi số HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

• Phun môi Pha lê giúp môi lên trong tự nhiên, giữ màu khá ổn định
  • Phun môi Pha lê Collagen và phun môi Tế bào gốc giúp bạn sở hữu làn môi mịn mướt, mềm mại
  • Phun môi nữ hoàng Màu môi Tự nhiên – Không đau – Bền màu – An Toàn
  • Điêu khắc môi vi điểm cho màu lên nhanh và lên đúng màu đã chọn