4 Cách Thiết Kế Phòng Spa Nhỏ Gọn, Đầy Đủ Tiện Nghi 2

4 Cách Thiết Kế Phòng Spa Nhỏ Gọn, Đầy Đủ Tiện Nghi

Miss Tram Academy sưu tầm vài ý tưởng thiết kế cho các Spa có diện tích nhỏ gọn. Mọi người cùng tham khảo:

4 Cách Thiết Kế Phòng Spa Nhỏ Gọn, Đầy Đủ Tiện Nghi 3

Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Spa Đẹp Nhỏ Gọn, Đầy Đủ Tiện Nghi

1. Tính diện tích cụ thể của Spa

Điểm đầu tiên bạn nên tính tổng diện tích Spa là bao nhiêu từ đó lên kế hoạch bố trí từng khu vực: kệ tủ, khu chứa dụng cụ, thiết bị máy móc, ước tính số lượng giường, khu vực chờ cho KH (loại nhỏ)…vv

2. Bố trí nội thất khoa học

Bởi vì diện tích Spa hạn chế nên bạn không nên bày trí quá nhiều máy móc hoặc dụng cụ, tránh trường hợp cồng kềnh, chật chội, bí bách. Bạn nên liệt kê những dụng cụ thiết yếu với số lượng vừa đủ để đảm bảo các dịch vụ của Spa thuận lợi.

3. Lựa chọn tone màu sáng cho Spa

Đối với Spa diện tích nhỏ thì bạn nên ưu tiên những gam màu sáng, tươi mới để “ăn gian” diện tích nhé. Ngoài ra khi kết hợp với hệ thống đèn hợp lý sẽ giúp không gian Spa trở nên sáng, thoáng hơn nhiều đấy!

4. Lắp đặt gương

Đây là một nhân tố không thể thiếu khi thiết kế Spa nhỏ, bạn nên sử dụng gương/kính gắn áp sát vào bên trong tường. Lúc này hiệu ứng tương phản không gian sẽ giúp spa nhìn rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều.

Với những gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp cho những chủ tiệm Spa có thêm các thông tin cần thiết để có thể thực hiện Spa cho riêng mình nhỏ gọn, ấm cúng nhưng không kém phần tinh tế nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram Academy để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram!

Blog Chia Sẻ

Trả lời