Cảm nhận của học viên T.T khi lên mẫu điêu khắc đầu tiên
Cảm nhận của học viên T.T khi lên mẫu điêu khắc đầu tiên, mới đầu hơi lo lắng, nhưng có giá viên đứng bên theo dõi và chỉnh từng bước nên kết quả rất ưng ý.

Cảm Nhận Của Học Viên T.T Khi Lên Mẫu Điêu Khắc Đầu Tiên

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN T.T KHI LÊN MẪU ĐIÊU KHẮC ĐẦU TIÊN

Nghe cô học viên chia sẻ cảm nhận cho Miss Tram Academy mà mát lòng mát dạ quá nè.

Vừa mới được thông báo chuẩn bị thực hành lên mẫu điêu khắc đầu tiên T.T đã rất lo lắng và hồi hộp. Thế mà trong quá trình bắt tay thực hành trực tiếp lên mẫu là tập trung, chăm chú lắm.

Thầy Cô hướng dẫn đứng một bên theo dõi các động tác, chỉnh ngay bước nào là bình tĩnh tiếp thu ngay bước đó.

T.T cũng là học viên tìm đến học viện từ con số 0 – chưa có bất kỳ một kiến thức gì về chuyên ngành phun xăm thăm mỹ nhưng chỉ sau một thời gian được các thầy cô kèm cặp, giờ T cũng đã có được kết quả đầu tiên của mình rất xuất sắc đấy ạ.

Hy vọng, thời gian tới với sự chăm chỉ của T và sự hướng dẫn, truyền đạt tận tâm của các thầy cô học viên, tay nghề của bạn sẽ ngày được nâng cao hơn nhé.

Ngoài ra các bạn học viên có thể tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram Academy để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời