Mực Xăm Màu Da Được Sử Dụng Trong Trường Hợp Nào 2

Mực Xăm Màu Da Được Sử Dụng Trong Trường Hợp Nào

|Hỏi – Đáp|| Mực Xăm Màu Da Được Sử Dụng Trong Trường Hợp Nào

Mực Xăm Màu Da Được Sử Dụng Trong Trường Hợp Nào 3

Không biết các bạn học viên, KTV có gặp trường hợp khách hàng yêu cầu xăm chồng màu da để che xóa hình xăm cũ, mờ, xấu và đã lỗi mốt chưa ạ?

Miss Tram có gặp một số khách hàng yêu cầu như vậy, tuy nhiên phải tư vấn ngay lập tức, phân tích cái được cái mất khi sử dụng mực xăm chồng màu da sau khi làm ,để cho khách hàng hiểu điều này là KHÔNG NÊN.

Ngoài ra, mực xăm màu da này còn được KTV và các nghệ nhân xăm mình nghệ thuật sử dụng trong những trường hợp sau:

• Khắc phục tình trạng bị loang sau khi phun xăm.
  • Che đi các vùng da bị bệnh bạch biến.
  • Che sẹo lồi do nhiều nguyên nhân.
  • Che đi vùng da thâm không đều màu ở mức độ nhẹ.
  • Xóa các đường nét không cần thiết sau khi phun xăm.

Dù mực xăm màu da này khi sử dụng sẽ giúp thời gian khắc phục khuyết điểm nhanh và tiết kiệm chi phí, nhưng lại tiềm ẩn khá nhiều rủi ro gây ảnh hưởng xấu cho da:

• Mực chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, gây loang lổ (trong trường hợp xăm chồng màu da).
  • Nếu như muốn xóa bỏ hoàn toàn hình xăm thì sẽ phải xóa cả 2 lớp mực xăm cùng một lúc.

Có khả năng lây nhiễm bệnh tật cao, tổn thương sâu vì thao tác nhiều lần trên da.

Vậy nên, khi muốn sử dụng màu mực này, KTV cần phải cân nhắc sao cho thật có ích và hợp lý nữa nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

• Khóa Truyền Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (Chân Mày – Mí Mắt – Bờ Môi)
  • Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Thẩm Mỹ Chân Mày Cơ Bản – Nâng Cao Chuyên Nghiệp.
  • Khóa Học Chăm Sóc Da Đúng Chuẩn Nghề Spa Làm Đẹp: Chuyên sâu vào mụn, sẹo rỗ và trẻ hóa da an toàn.
  • Khóa Dạy Nghề Nối Mi Cơ Bản – Nâng Cao.
  • Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Spa Chăm Sóc Da Cơ Bản – Chuyên nghiệp
  • Khóa Chuyên Nghiệp Dạy Nâng Cao Các Kỹ Thuật Nghề Phun Xăm

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Mực Xăm Màu Da Được Sử Dụng Trong Trường Hợp Nào? được yêu thích trong chuyên mục Hỏi Đáp tại website Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!